Chiếc xe yêu quý của bạn chắc hẳn là rất đẹp và sang trọng. Lại càng tuyệt vời hơn khi sử dụng hệ thống Air Balance bộ phun nước hoa Sala tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz. Hệ thống này luôn giữ xe của Quý khách được tươi mát và có mùi hương dịu nhẹ, luôn mang đến cho bạn một sự thoải mái.

Mục lục

Quá trình lắp đặt bộ phun Air Balance bộ phun nước hoa Sala

Để lắp đặt hệ thống phun nước hoa Air Balance bộ phun nước hoa Sala cần kĩ thuật rất nhiều. Và sẽ mất từ khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ bao gồm các công tác tháo lắp.

Và hoàn thiện lại thêm cả mã hóa (coding) thêm phần mềm trên hệ thống ECU của xe để xe nhận điều khiển trực tiếp bộ phun nước hoa.

Việc lắp đặt hệ thống phun nước hoa sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống trên xe vì hệ thống phun nước hoa chỉ là một option thiếu của xe. Và đồng nghĩa với việc sẽ không mất các chính sách bảo hành trong hãng của xe.

Chúng tôi có các mùi hương thơm riêng biệt trong bộ sưu tập nước hoa dành cho mercedes. Thanh lịch xuống phố cùng hương DOWNTOWN MOOD, nồng nàn sắc đêm với NIGHTLIGHT MOOD, tự nhiên phóng khoáng với FREESIDE MOOD. Và thể thao mạnh mẽ cùng SPORT MOOD.

Kiểm tra chất lượng bộ phun nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes

Kiểm tra chất lượng bộ phun nước hoa tại phụ kiện xe sang MercedesKiểm tra chất lượng bộ phun nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes
Kiểm tra chất lượng bộ phun nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes

Sau khi các quá trình lắp đặt và hoàn thiện xe xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra  từng chi tiết của bộ phun nước hoa. Và các hoạt động của thiết bị và phải đảm bảo rằng hệ thống xe đã tương thích với bộ phun nước hoa. Điều chỉnh lượng nước hoa tỏa ra sao cho mùi hương vừa ý khách hàng.

Tác dụng của bộ phun nước hoa

Tác dụng của bộ phun nước hoa
Tác dụng của bộ phun nước hoa

Bộ phun nước hoa và ion khử mùi dòng xe Mercedes C, E, GLC class có tác dụng mang đến cho bầu không khí. Và bên trong xe trở nên dễ chịu hơn, thơm mát hơn, giúp bầu không khí trở nên cân bằng, tránh sự ngột ngạt, khó chịu. Từ đó tinh thần của những người trong xe sẽ được thoải mái và thư giãn hơn. Xua tan sự mệt mỏi ngay cả khi phải ngồi trên xe suốt hàng giờ liền.

Kiểu dáng của bộ phun nước hoa

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào cốp phụ của xe mà không lo chiếm quá nhiều diện tích. Đặc biệt hơn, bạn có kết nối và điều khiển bộ sản phẩm này ngay trên màn hình xe. Mang đến sự tiện lợi và cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Cam kết của Air Balance bộ phun nước hoa Sala

  • Chi phí vô cùng hợp lí
  • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Mùi hương nước hoa có thể lưu lâu trên xe

Mùi hương nước hoa có thể lưu lâu trên xe
Mùi hương nước hoa có thể lưu lâu trên xe
  • Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng Ý, Lá hoa tím.
  • Hương giữa: Tiêu Bourbon, Nhựa Galbanum, Nhục đậu khấu, Hoa tím.
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài Bourbon, Cây hoắc hương, Chất Cetalox.

Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ Air Balance bộ phun nước hoa Sala để được tư vấn miễn phí 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.co

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *