Độ pô ô tô là một trong những phương thức thay đổi ngoại hình và nâng cấp hiệu suất bộ phận ống xả của ô tô. Tạo tiếng nổ lớn, khác lạ, độc đáo tăng sức quyến rũ cho ô tô của bạn. Đây là một trong những hình thức được chọn để nâng cấp giá trị xe và thể hiện cả cá tính của chủ xe. Còn có thể giúp tăng công suất và tăng tốc độ của xe.

Mục lục

Dịch vụ độ pô ô tô là gì?

Dịch vụ độ pô ô tô là một trong những hình thức tạo nên sự khác biệt, thu hút sự quan tâm của mọi người. Với chiếc xế hộp độ, độ pô xe hơi còn gọi là bộ phận rất quan trọng. Tạo ra những âm thanh đặc biệt đầy độc đáo đáp ứng nhu cầu của những ai đam mê xe. Khiến cho chiếc xế yêu thêm mạnh mẽ, phong cách thể thao tạo nên sự khác biệt khi nhìn vào chiếc xe của bạn.

Dịch vụ độ pô ô tô là quá trình thay thế hoặc tinh chỉnh các bộ phận liên quan đến hệ thống pô xe hơi để tăng hiệu suất và âm thanh của xe. Điều này thường bao gồm thay thế pô hiện có trên xe bằng một pô tùy chỉnh. Hoặc thêm vào các bộ phận khác như ống xả, đầu nối và bộ lọc không khí. Nhằm để tăng cường động cơ và giảm trở khích của hệ thống xả.

Độ pô uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Độ pô uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Độ pô ô tô để làm gì?

Việc độ pô ô tô thường được thực hiện để nâng cao hiệu suất hoạt động của động cơ xe. Tăng khả năng tăng tốc và tăng tốc độ của xe lên mức tối đa. Ngoài ra, độ pô ô tô cũng có thể giúp cải thiện âm thanh phát ra từ pô. Tạo ra âm thanh mạnh mẽ, hấp dẫn và đặc trưng hơn.

Việc độ pô ô tô cũng có thể được thực hiện để thay đổi kiểu dáng của xe, tạo nên một cái nhìn mới và phong cách hơn. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt so với những chiếc xe cùng loại khác.

Hiện nay, có nhiều cách độ pô xe ô tô được ưa chuộng như sau:

Thay thế hệ thống ống xả: là một trong những cách độ pô ô tô phổ biến nhất. Bằng cách thay ống xả bằng các ống xả có đường kính lớn hơn, hoặc bằng chất liệu nhẹ hơn. Bạn có thể tăng cường lưu lượng khí thải và giảm độ cản của hệ thống.

Lắp đặt bộ khuếch đại âm thanh: là một thiết bị giúp tăng âm lượng và cải thiện chất lượng âm thanh phát ra từ pô xe. Việc lắp đặt bộ khuếch đại âm thanh có thể giúp tăng độ ồn và tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn từ pô.

Thay đổi hình dáng của pô: Cũng là một cách để độ pô ô tô. Bằng cách thay đổi hình dáng của pô, bạn có thể tạo nên một cái nhìn mới và độc đáo cho xe của mình.

Lắp đặt bộ giảm thanh: Nếu bạn muốn giảm độ ồn phát ra từ pô xe. Bộ giảm thanh giúp giảm âm lượng của âm thanh phát ra từ pô mà không làm giảm hiệu suất của động cơ.

Thay thế toàn bộ hệ thống pô: Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất và âm thanh của xe một cách toàn diện. Bạn có thể thay bằng các bộ phận pô chuyên dụng để tăng cường hiệu suất và âm thanh.

Những lưu ý khi độ pô ô tô

Độ pô ô tô cần phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối về an toàn khi sử dụng xe.

Độ pô ô tô phải tuân thủ các quy định pháp luật về tiếng ồn và khí thải. Nếu không, bạn có thể bị phạt và gặp rắc rối với cơ quan chức năng.

Trước khi thực hiện thay đổi, bạn cần phải xác định rõ mục đích của việc độ để chọn lựa phương pháp độ pô phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chất liệu phụ kiện và giá thành khác nhau. Với những sản phẩm có giá thành nhỏ hơn sẽ đi kèm chất lượng không được đảm bảo cũng như tuổi thọ sử dụng cũng khác. Để sử dụng an toàn và lâu dài bạn nên chọn những chất liệu như thép, hợp kim không gỉ.

Trước khi quyết định độ pô ô tô, bạn lên xem qua các trang web của các hãng độ xe. Để xem trước các thông tin về phụ tùng có phù hợp với xe mình đang đi hay không.

Độ pô cực chất tại Benzauto
Độ pô cực chất tại Nam Ben Auto

Độ xe cực chất tại Phụ Kiện Xe Sang Mercedes Benz

Mỗi sản phẩm phụ tùng Mercedes-Benz là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và trải qua nhiều quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt của hãng.

Với mục đích theo đuổi sự hoàn mỹ trên từng bộ phận của hãng xe nổi tiếng của Đức. Ngoài ra phụ tùng xe của chúng tôi đều được đảm bảo đạt đến chuẩn mực chất lượng cao nhất.

Chúng tôi có tem niêm yết chính hãng. Tem chống hàng giả hàng thật của cơ quan kiểm định.

Thay vì chỉ thay phụ tùng xe, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách hàng những thông tin cơ bản về loại phụ tùng sẽ thay.

Chính sách bảo hành phải theo đúng tiêu chuẩn của hãng

….

Quý khách hàng vui lòng truy cập website Nam Ben Auto. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độ pô cho xế yêu của mình nhé.

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.