Quý khách hàng đang kiếm một cửa hàng chuyên phụ tùng xe Đức chính hãng để thay được những sản phẩm chính hãng khi trên thị trường có quá nhiều những cạn bẫy chỉ rình mình sập bẫy. Hãy tham khảo ngay dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Benzauto chúng tôi, chúng tôi tin chắc nó sẽ giúp ích cho bạn.

Mục lục

Phụ tùng ô tô là gì?

Phụ tùng ô tô là gì?
Phụ tùng ô tô là gì?

 

Khái niệm phụ tùng xe ô tô được hiểu là những thành phần, chi tiết của một chiếc xe ô tô đầy đủ. Nhưng được sản xuất rời rạc và không lắp ráp cố định, hoàn chỉnh với nhau. Trong quá trình sử dụng xe, những phụ tùng này sẽ hoạt động mọi công suất, có thể bị hao mòn hoặc hỏng hóc sau thời gian dài. Vì vậy bạn cần phải sửa chữa hoặc chọn mua phụ tùng mới để đảm bảo quá trình vận hành của xe cũng như đảm bảo xe di chuyển an toàn trên mọi chặng đường.

Phụ tùng ô tô bao gồm những loại nào?

Đối với mỗi hãng xe, dòng xe khác nhau sẽ có những loại phụ tùng xe hơi khác nhau. Nhưng phụ tùng xe chủ yếu bao gồm các loại sau:

  • Phụ tùng gầm ô tô
  • Phụ tùng thân vỏ
  • Phụ tùng điện

Phụ tùng gầm ô tô

Phụ tùng gầm ô tô
Phụ tùng gầm ô tô

 

Phụ tùng gầm xe bao gồm 4 hệ thống dưới đây:

Hệ thống phanh xe: Giữ vai trò rất quan trọng, giúp bác tài có thể điều khiển xe an toàn, dừng xe, phanh gấp khi cần thiết. Một số phụ tùng ô tô hệ thống phanh xe mà bạn cần phải thường xuyên kiểm tra như má phanh, đĩa phanh, cụm heo phanh.

Hệ thống hộp số: Đây là bộ phận có nhiệm vụ tăng giảm mô men quay và truyền lực đến bánh xe. Nếu thiếu hệ thống hộp số thì tất nhiên chiếc xe của bạn sẽ không lăn bánh được. Một số phụ tùng hộp số bạn cần thay thế khi hỏng hóc như vỏ hộp số, dây di số.

Hệ thống treo: Sẽ giúp bác tài có thể lái xe an toàn, xe di chuyển êm ái. Hệ thống treo tạo điều kiện để bánh xe dao động theo phương thẳng đứng với thân xe êm ái, có khả năng dập tắt những dao động có biên độ lớn để có thể giảm xóc. Một số loại phụ tùng xe ô tô hệ thống treo là giảm xóc, cao su cân bằng trước, giảm chấn…

Hệ thống lái sẽ được kết nối với nhau để điều khiển vô lăng, hướng chuyển động của ô tô. Một số phụ tùng cơ bản của hệ thống lái bao gồm thước lái, Rotuyn cân bằng.

Phụ tùng thân vỏ

Đây là những phụ tùng ô tô cấu tạo bên ngoài xe để tạo nên kiểu dáng, thiết kế xe. Vì vậy nên phụ tùng thân vỏ rất được người sở hữu xe quan tâm đến.

Một số loại phụ tùng xe ô tô thân vỏ phổ biến nhất hiện nay: Nẹp ca lăng, đèn pha, nắp capo, cửa xe, cản trước, cản sau, nẹp bước chân, gương đèn xe ô tô, lưới tản nhiệt, lốp xe, mâm xe, nóc xe…

Phụ tùng điện

Đây là những phụ tùng quan trọng trên xe ô tô, liên quan đến dòng điện, thiết bị sử dụng điện trên xe. Nếu như không có những phụ tùng này có thể xe không thể khởi động được hoặc xe di chuyển không đảm bảo an toàn.

Một số phụ tùng điện ô tô bạn cần thường xuyên kiểm tra như mô tơ quạt gió, máy phát điện, nút khởi động, giàn nóng, két nước…

Ngoài các loại phụ tùng ở trên thì còn có các loại phụ tùng được phân theo chức năng, bộ phận khác nhau như phụ tùng động cơ, phụ tùng điều hòa, phụ tùng gương đèn….

Phụ tùng xe Đức chính hãng

Phụ tùng xe Đức chính hãng
Phụ tùng xe Đức chính hãng

 

Phụ tùng xe Đức chính hãng là những phụ tùng cao cấp trên thị trường hiện nay nhập khẩu trực tiếp từ Đức về nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, kèm theo đó là những chế độ bảo hành tốt nhất của hãng. Hiện tại ở thị trường Việt Nam của chúng ta có quá nhiều sản phẩm “ Lô ’’ đội lốt những sản phẩm chính hãng, đánh vào tâm lý người dùng khi thiếu hiểu biết, ham rẻ vì vậy mà những sản phẩm này còn tồn tại rất nhiều trên thị trường.

Vậy nên mua phụ tùng xe Đức chính hãng ở đâu.

Benzauto là một show room đồ chơi xe hàng đầu đất “Sài Thành’’ hiện nay, chúng tôi chắc chắn đem lại cho các quý khách hàng sản phẩm phụ tùng xe Đức chính hãng 100%. kèm theo những ưu đãi siêu lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Còn suy nghĩ gì nữa nhấc ngay điện thoại lên liên hệ với Benzauto của cúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *