Cảnh báo điểm mù là thiết bị cần thiết trên ô tô. Nó hạn chế được những va chạm xảy ra khi tham gia giao thông, nhất là trên đường cao tốc. Nhưng hiện nay để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phụ kiện xe sang Mercedes Benz  được ra đời để phục vụ lắp đặt bộ cảnh báo điểm mù xe Mercedes Benz lái xe dễ dàng quan sát hơn và tăng độ thẩm mỹ của xe.

Mục lục

Có nên lắp cảnh báo điểm mù cho xế cưng hay không?

Có nên lắp cảnh báo điểm mù cho xế cưng hay không?
Có nên lắp cảnh báo điểm mù cho xế cưng hay không?

Theo thống kê, có tới 78% số vụ tai nạn ô tô liên quan đến điểm mù và thường đem đến hậu quả hết sức nghiêm trọng. Để ngăn chặn vấn đề này, việc gắn bộ cảnh báo điểm mù xe Mercedes Benz là thật sự cần thiết.

Tự tin là giải pháp công nghệ về cảnh báo điểm mù hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Hệ thống bộ cảnh báo điểm mù thông minh trên xe Mercedes Benz

Điểm mù ô tô là phần không gian bên ngoài xe mà người lái không thể quan sát được cả bằng mắt thường lẫn gương chiếu hậu. Xe càng lớn, vùng điểm mù sẽ càng rộng, đặc biệt là những chiếc xe SUV và xe bán tải.

Ba vùng điểm mù chính yếu trên xe ô tô nằm ở phía trước xe, sau đuôi xe và điểm mù do gương chiếu hậu. Theo các chuyên gia kỹ thuật ô tô, điểm mù là yếu tố đặc biệt nguy hiểm, nhất là trường hợp bác tài lùi xe, chuyển làn hay quay đầu ở các ngã ba, ngã tư…

Bộ cảnh báo điểm mù thông minh xe Mercedes Benz bao gồm những gì?

Hệ thống bộ cảnh báo điểm mù xe thông minh Mercedes Benz có thiết kế tương đối đơn giản nhưng hoạt động nhanh nhạy:

6 thoughts on “Bộ cảnh báo điểm mù xe Mercedes Benz

 1. Nhung says:

  Tuần trước gia đình tôi mới sắm chiếc mercedes benz. Qủa là trải nghiệm tuyệt vời của gia đình, xe rất đẹp và sang trọng, thiết kế rất tinh tế và sắc sảo. Hệ thống hoạt động của xe rất tốt

 2. Kim says:

  Cảnh báo điểm mù là thiết bị cần thiết trên ô tô. Nó hạn chế được những va chạm xảy ra khi tham gia giao thông, nhất là trên đường cao tốc. Vì thế nhà tôi đã sử dụng bộ cảnh báo điểm mù và thấy rất hữ dụng, các bạn nên sử dụng để đảm bảo an toàn.

 3. Tín says:

  Khi được mọi người giới thiệu về bộ cảnh báo điểm mù xe mercedes này tôi đã thấy rất thích, sau đó tôi đã đi sắm cho chiếc xe của mình ngay. Đây là thiết bị thật sự cần thiết và rất có ích trong việc đảm bảo an toàn cho bạn

 4. Thư says:

  Tôi đang cần tìm cho mình thiết bị cảnh báo điểm mù khi lái xe. Nên tôi đã đến cửa hàng và được tư vấn rất kĩ về bộ cảnh báo này, nhân viên thật sự rất dễ mến. Cách làm việc rất chuyên nghiệp

 5. Hoa says:

  Bọ cảnh báo điểm mù có tính năng vượt trội phát hiện điểm mù: Hệ thống hoạt động khi vận tốc xe lớn hơn 30km/h, có thể phát hiện cùng lúc 5 vật thể chuyển động trong khu vực điểm mù. Khoảng cách phát hiện lên đến 25m cả khi thời tiết xấu. Hệ thống đưa ra các cảnh báo sớm để tránh các tai nạn và đảm bảo lái xe an toàn.

 6. Pingback: Cảnh báo điểm mù - Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.