Khách hàng đang muốn thay cho mình bộ giảm xóc Ranger rover cho xe của mình mà không biết đâu là địa chỉ uy tín, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để biết được những thông tin cần thiết cho bạn hiểu rõ sản phẩm.

Mục lục

Công dụng của bộ phuộc Ranger rover

Công dụng của bộ phuộc Ranger rover
Công dụng của bộ phuộc Ranger rover

Range Rover là dòng xe cao cấp với hệ thống khung gầm và tải trọng của xe rất nặng nên để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thay thế giảm xóc được chế tạo đặc biệt giúp tối ưu tốt nhất tính năng hoạt động của xe được ổn định trên mọi cuộc hành trình. Giảm xóc xe Land Rover là chi tiết hấp thụ rung động từ mặt đường lên đem lại sự cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe. Giảm xóc xe Range Rover bị hỏng khi thời gian sử dụng lâu và xe lưu thông nhiều trên các tuyến đường ổ gà, đường xấu và xóc. Khi đó lái xe cần tới một gara sữa chữa uy tín, tin cậy để được kiểm tra và thay thế giảm xóc Range Rover kịp thời đảm bảo không kéo theo các phụ tùng các chi tiết khác trên xe.

Giảm xóc xe Range Rover Discovery có đai piston được chế tạo trên công nghệ mới Teflon đồng thời giảm xóc được mạ kẽm với Crôm rất cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bi làm cứng bề mặt. Giảm xóc Land Rover – Range Rover Discovery đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống lại sự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường. Giảm xóc xe Range Rover Discovery có khả năng chống gỉ tốt, xi lanh giảm xóc được phủ bằng một lớp chống mài mòn, có các bạc lót, tạo khả năng lắp khít hoàn hảo chính xác cao, hoạt động êm ái ổn định trên mọi cung đường, phuộc nhún xe Range Rover Discovery có tuổi thọ rất cao, hạn chế việc thay mới mang lại hiệu quả cao.

Dấu hiệu giảm xóc Ranger rover xuống cấp

Dấu hiệu giảm xóc Ranger rover xuống cấp
Dấu hiệu giảm xóc Ranger rover xuống cấp

Giảm xóc bị xuống cấp sẽ có những ảnh hưởng tới xe ô tô, nên khi quý vị để ý xe ô tô xuất hiện những dấu hiệu sau thì chứng tỏ giảm xóc đang gặp vấn đề:

Giảm xóc phát ra tiếng ồn cót két

Nguyên nhân có thể do xi lanh giảm xóc bị méo, lò xo bị gỉ, và các cọ sát giữa các bộ phận trong giảm xóc.

Phát hiện giảm xóc bị chảy dầu ra ngoài

Nguyên nhân giảm xóc bị hở phớt và dầu thủy lực bị chảy ra ngoài. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của giảm xóc, quý vị nên nhanh chóng đi kiểm tra và xử lý giảm xóc nhanh chóng tránh để lại những ảnh hưởng tới bộ phận khác của xe ô tô.

Khi phanh xe đầu xe bị nhún mạnh

Điều này cho thấy bộ giảm xóc xe đang bị hao mòn, khi phanh gấp hoặc xe chuyển hướng thì xe cảm giác nhún về phía trước nhẹ và có hiện tượng lắc lư. Điều này sẽ khiến quý vị lái xe không được yên tâm và khó di chuyển xe nhất là vào trời mưa, đường trơn trượt.

Vô lăng lái xe bị rung khi lái

Khi giảm xóc gặp không được chắc chắn, làm việc không hiệu quả sẽ dẫn đến vô lăng bị rung, không ổn định khi lái xe. Điều này làm cho người lái xe khó điều khiển ô tô hơn, dễ bị chệch hướng định lái … gây ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe.

Nên xử lý giảm xóc Ranger rover bị xuống cấp như thế nào?

Nên xử lý giảm xóc Ranger rover bị xuống cấp như thế nào?
Nên xử lý giảm xóc Ranger rover bị xuống cấp như thế nào?

Khi quý vị phát hiện bộ giảm xóc Ranger rover của mình đang gặp một số dấu hiệu như trên thì quý vị nên nhanh chóng đi kiểm tra giảm xóc để có thể xử lý nhanh chóng. Việc phát hiện sớm những dấu hiệu này giúp quý vị nhanh chóng ngăn chặn những ảnh hưởng của giảm xóc tới những bộ phận khác của xe ô tô và giảm thiểu chi phí phát sinh nếu phát hiện khi giảm xóc đã bị hỏng nặng.

  • Hơn nữa, quý vị hãy từ đó lưu ý đến lịch bảo dưỡng giảm xóc cho xe ô tô, theo các chuyên gia khuyến cáo khi xe chạy được 48.000km hoặc 64.000km tùy thuộc vào quá trình lái xe để quý vị tiến hành bảo dưỡng và thay thế giảm xóc cho xe.
  • Và nếu giảm xóc đã đến lúc phải thay quý vị nên ưu tiên những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng và uy tín để tiến hành thay thế. Bởi nếu thay thế giảm xóc chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe ô tô, nhanh chóng hỏng hóc gây mất thời gian và tiền bạc của quý vị.

Như vậy bộ giảm xóc Ranger rover là một bộ phận vô cùng cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người khi cầm lái cũng như người ngồi trên xe, mang lại cảm giác thiếu an toàn cho chủ sở hữu. Để đảm bảo bộ giảm xóc sau của mình luôn hoạt động hiệu quả thì quý khách hàng nên chú ý bảo dưỡng thường xuyên thay mới khi đã không còn sử dụng mượt mà trơn chu.

Để khắc phục hết tất cả những vấn đề trên mời quý khách hàng đến ngay với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.