Thay đổi bodykit cho xe không còn là điều quá xa lạ với những người mê xe, độ xe. Nó làm thay đổi vẻ bề ngoài cho chiếc xế hộp của người sở hữu. Bên cạnh đó còn thể hiện được cá tính cá nhân. Bodykit C63 Mercedes Benz được nhiều người quan tâm và ưa chuộng vì vẻ ngoài sang trọng và chất lượng mà nó đem lại.

Mục lục

Bodykit cho xe ô tô là gì ?

Bodykit cho xe ô tô là gì ?
Bodykit cho xe ô tô là gì ?

Đối với những người mới tiếp xúc đến độ xe, thay xe thì còn khá mới mẻ với Bodykit. Dưới đây là một số thông tin để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn.

Body kit xe hơi hay còn được gọi là “cản độ”, đúng với chức năng của nó là việc cản độ sẽ bắt liên kết trực tiếp vào khung sườn của chiếc xe ô tô.

Cơ bản của việc thay đổi body kit cho xe chính là việc lắp ráp các bộ phận vào khung sườn tạo nên thiết kế khác biệt. Thông thường, nhà sản xuất sẽ chỉ tạo ra hàng loạt những chiếc xe giống nhau, việc độ xe này sẽ tạo nên điểm khác biệt theo người dùng giữa dàn xe ấy. Nó tạo nên thiết kế đẹp hơn, độc hơn và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như sử dụng của người sở hữu. Cũng chính vì lẽ đó mà độ hay thay đổi body kit được nhiều người ưa chuộng.

Ngoài việc thay đổi những thiết kế và bộ phận giúp cho chiếc xế hộp hoàn toàn mới và thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Thì với những người am hiểu về xe và tốc độ, nó còn làm cho hạ trọng tâm xe. Giúp xe có một độ đằm hơn, lốp xe bám đường tốt hơn khi bạn chạy xe ở tốc độ nhanh, so với xe nguyên bản cũ. Đó cũng là nguyên do mà nhiều người muốn lắp thì phải tháo cản nguyên bản và sử dụng cản độ vào xe.

Thay body kit cho xe lên bodykit C63 Mercedes Benz

Thay body kit cho xe lên bodykit C63 Mercedes Benz
Thay body kit cho xe lên bodykit C63 Mercedes Benz

Thay đổi bodykit C63 Mercedes Benz được quan tâm nhiều vì tính thẩm mỹ cũng như độ “ chơi” mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải xe nào cũng phù hợp để độ lên C63. Một số thông tin về bodykit C63 Mercedes Benz để quý khách hàng tham khảo.

Một số dòng xe phù hợp và sẽ đẹp hơn khi thay đổi lên C63 có thể kể đến: C180, C200, C250, C300AMG, W205 2014-2020.

Một bộ body kit được độ bao gồm những bộ phận 

  • Cản trước
  • Viền dưới ( ốp carbon, hoặc ốp thường)
  • Ốp lip trước C63s ( carbon fiber hoặc thường)
  • Ốp lip sau
  • Ống xả chia pô
  • Sơn lắp

Ưu điểm

  • Chất liêụ sử dụng là PP cao cấp, tạo độ bền bỉ và thẩm mỹ cũng như dễ dàng lắp đặt hơn.
  • Cản trước thể thao với hốt hút gió hầm hố. Bộ mâm thể thao đa chấu màu đen mờ với viền màu đỏ. Cản sau tích hợp tấm khuếch tán gió lớn và 2 ống xả kếp mạ crôm cùng cánh lướt gió màu đen bóng trên nắp khoang hành lý tạo điểm nhất ở phần đuôi. Có thể thấy được độ liên kết tất cả các bộ phận, tạo hình xe mướt hơn, đẹp hơn.
  • Với bộ bodykit C63, còn mang đến cho quý khách lựa chọn tốt để thay đổi đi bộ mặt vốn có của các dòng xe, trở nên sang trọng và hầm hố hơn. Nhất là phù hợp với nhu cầu cũng như khiếu thẩm mỹ của chủ sở hữu với xế hộp cảu mình.

Bằng những phụ linh kiện đơn giản như cản trước, cản sau, lưới tản nhiệt,… việc lắp đặt body cũng tương đối đơn giản. Các chủ xe không phải xử lý nhiều trong việc độ chế, đục khoét gây ảnh hưởng đến xe nguyên bản.

Quy trình khá đơn giản, với những mẫu mã được thiết kế theo đúng yêu cầu của chủ xe, các phần mà chủ xe yêu cầu sẽ được làm mới toàn bộ. Dựa trên các thiết kế sẵn từ chủ xe thì họ sẽ dựa trên đó để thực hiện và triển khai sản phẩm hoàn thiện với chất liệu các bộ phận bằng kim loại hoặc bằng nhựa. Sau đó hoàn thành và sơn lại toàn bộ xe sao cho nó đúng với yêu cầu của chủ xe. Thời gian để hoàn thành phụ thuộc vào các bộ phận lắp ráp, thường là từ 2-3 tuần cho tới 1 tháng. Sau đấy người sử dụng có thể dùng xe hoàn toàn bình thường như trước.

Một bộ body kit được độ bao gồm những bộ phận 
Một bộ body kit được độ bao gồm những bộ phận

Địa chỉ lắp đặt và bán sản phẩm uy tín

Nay ô tô dần nhiều hơn, và địa chỉ để độ cũng như thay đổi liên quan đến xe cũng nhiều hơn. Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu và giữ cho chất lượng xe. Benzauto chính là địa chỉ được nhiều người lựa chọn vì đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng, dù là khó tính nhất và vẫn đảm bảo uy tín và giữ gìn xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn và giải đáp thắc mắc liên quan đến ô tô, nhất là mb. Quý khách hàng có thể liên hệ thông liên liên lạc dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.