Cac nghe si noi tieng TPHCM nang cap xe tai Benzauto

Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi có đông dân cư và nghệ sĩ sinh sống. Họ thường hay di chuyển bằng ô tô cá nhân. Vậy họ thường nâng cấp xe ở đâu?

Nam Benzauto là cơ sở nâng cấp, độ xe được nhiều nghệ sĩ và khách hàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về nâng cấp xe tại Benzauto nhé !

Mục lục

Vì sao người nổi tiếng hay chọn Mercedes?

Diễn viên độ xe tại Benzauto

Lý do hình hành

Có hẳn câu lạc bộ (CLB) Người nổi tiếng thích xe Mercedes tồn tại nhiều năm nay. CLB này không ra đời từ sở thích mà bằng chính kế hoạch phát triển thương hiệu của nhãn hiệu xe này ở Việt Nam xây dựng nên.

Mercedes là thương hiệu xe khởi xướng cho phong trào sử dụng celebrities trong kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình. Vào năm 2008, ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Lý Nhã Kỳ và người mẫu Giáng My là 3 sao Việt đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu khi đại diện cho Mercedes-Benz tại Việt Nam. Sau đó, hãng Mercedes quyết định bỏ con đường chọn đại sứ mà thay vào đó lập một CLB để các “sao” có thể tham gia mà không bị buộc phải gắn chặt với hợp đồng.

Tạo nên sự phát triển nhanh chóng

Chính điều này giúp cho CLB Người nổi tiếng thích Mercedes khá xôm tụ với nhiều ngôi sao ở mọi cấp độ: Chi Bảo, Thanh Hằng, Hương Giang, Hồng Ánh, Jennifer Phạm, Ốc Thanh Vân, Phương Linh, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Quang Dũng, Giáng My, Hồng Hạnh, Thanh Long Bass, Dương Cẩm Lynh, Dương Thùy Linh, Quế Trân, Việt Trinh, Tuấn Hưng, Lã Thanh Huyền, Lê Huỳnh Thúy Ngân, nhà thiết kế Minh Khoa, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Tiến Minh, Vy Oanh,… và diễn viên kiêm MC Huy khánh cũng đã gia nhập.

Các nghệ sĩ, diễn viên nâng cấp xe tại Nam Benzauto

Những người nổi tiếng nâng cấp xe tại Benzauto:

 • Diễn viên Lương Thế Thành
 • Diễn viên Huy Khánh
 • Diễn viên Ngọc Lan
 • Ca sĩ Nguyên Vũ
 • Diễn viên hài Mai Sơn
 • Diễn viên Phương Trinh Jolie và Diễn viên Lý Bình
 • Á quân The face Jay Quân
 • MC Quốc Quân
 • Ca sĩ Duy Long
 • Rapper Ashi

Vì sao nên độ xe?

Đa số nghệ sĩ nâng cấp xe tại Benzauto vì 2 lý do sau đây:

Lý do thứ nhất nằm ở người dùng. Không có cái gì có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Con mắt thẩm mỹ của người dùng cũng hoàn toàn không đồng nhất. Chính vì thế mà người dùng luôn muốn thay đổi cái xe tiêu chuẩn theo ý thích của mình để thõa mãn nhu cầu của bản thân.

Lý do thứ hai nằm ở hãng xe. Bản thân hãng xe khi thiết kế ra một chiếc xe nào đó đều cố tình làm cho chiếc xe đó có cái gì đó chưa hoàn hảo.

Những lý do nên sử dụng phụ tùng xe Mercedes chính hãng:

 • Đã được thử nghiệm và đạt yêu cầu hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, khó khăn.
 • Tiết kiệm tiền kinh doanh và giảm thời gian chết
 • Giảm thời gian lao động, phụ tùng Mercedes chính hãng giúp xe hoạt động nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Được sản xuất bởi dây chuyền kỹ thuật vượt trội, các công nghệ tiên tiến hàng đầu.
 • 2 năm bảo hành không giới hạn số dặm.

Tại sao nên sử dụng phụ tùng xe chính hãng

Với các phụ tùng xe chính hãng của Mercedes-Benz. Bạn được hưởng lợi từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các bộ phận và xe cộ.  Những phụ tùng này rất ấn tượng do chất lượng ngôn ngữ, độ an toàn được kiểm tra và độ tin cậy cao. Hơn nữa, tuổi thọ cao và tỷ lệ giá cũng như hiệu suất vượt trội của các bộ phận chính hãng mà chúng tôi có đặc biệt hiệu quả về chi phí.

Điểm khác biệt với phần còn lại

Không thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào. Bởi chúng được xác định chính xác qua thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cộng với kiểm tra toàn diện. Được kiểm tra rộng rãi đảm bảo rằng mỗi một phần chính hãng Mercedes-Benz. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của chúng tôi và hiện đại. Các phụ tùng xe chính hãng của Mercedes-Benz có thể được công nhận bằng bao bì ba chiều không thể nhầm lẫn của chúng.

Chúng tôi luôn khuyến khích các khách hàng của mình khi sở hữu xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng xe chính hãng là tốt nhất. Vì dù không phải tất cả nhưng khá nhiều cơ sở sửa xe tại Việt Nam. Thợ chính trực tiếp sửa xe đều học nghề theo kiểu “lâu thành quen”. Trong khi đó, những chiếc Mercedes đời sau càng chứa nhiều chi tiết phức tạp, người thợ sửa được phải là người được đào tạo bài bản.

Vì thế, việc giao xe cho người không có bằng cấp, không cẩn thận chỉ tội rước họa vào thân, tiền mất tật mang. Ngoài ra, ở các cơ sở sửa xe đều nhập phụ kiện theo lô và chia sẻ những linh kiện này với nhau. Giá nhập lô được hưởng chiết khấu % từ bên bán, sau đó những cơ sở sửa chữa nhập về và chia sẻ cho nhau để hạ giá thay đồ, từ đó có thể cạnh tranh với các địa chỉ bảo hành chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.