Thời gian gần đây nhu cầu mua và lắp đặt sử dụng bộ chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ khá nhiều, khiến cho người dùng phân vân có nên lắp Keyless-Go Mercedes Benz cho ô tô của mình không? Hiểu được sự phân vân của khách hàng, Phụ kiện xe sang Mercedes Benz gửi đến bạn dịch vụ lắp chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz chất lượng, uy tín và đảm bảo hài lòng cho khách hàng.

Mục lục

Ưu điểm của chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ

Chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ
Ưu điểm Keyless-Go Mercedes Benz
 • Tính năng an toàn: Chìa khóa thông minh Keyless-Go được xem như là hệ thống chống trộm phổ biến, an toàn và được rất nhiều chủ xe tin tưởng sử dụng hiện nay. Với chìa khóa cơ, kẻ gian rất dễ có thể bè khóa bằng một số mẹo nhỏ. Nhưng khi sử dụng bộ smartkey Keyless-Go, chỉ khi có chìa khóa thì chủ xe mới có thể vào trong. Bên cạnh đó, bộ chìa khóa thông minh Keyless-Go cũng sở hữu cảnh báo cậy cửa, báo nguy hiểm có kẻ đột nhập.
 • Sự tiện lợi: Bên cạnh khả năng chống trộm, cảnh báo cậy cửa. Khi sử dụng chìa khóa thông minh cho ô tô. Bộ chìa khóa cũng được trang bị thêm rất nhiều tính năng hữu ích như: Khởi động – tắt máy, đề nổ từ xa, lại gần mở cửa, ra xa khóa cửa, cảnh báo nguy hiểm khi có kẻ đột nhập, mở cốp từ xa, tìm xe khi bạn không nhớ vị trí.
 • Thẩm mỹ cao: Lắp đặt bộ chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ ở Phụ kiện xe sang Mercedes Benz. Người dùng cũng được trải nghiệm sự sang trọng, thẩm mỹ. Bởi vì những dòng chìa khóa theo xe sẽ được lắp đặt trực tiếp, thay thế ổ khóa cơ nguyên bản của xe bằng nút ấn start stop nguyên zin.
  Bên cạnh đó, chiếc chìa khóa thông mình cũng nhỏ gọn và dễ dàng bảo quản. Chúng hoàn toàn giống như một chiếc chìa khóa điện tử, mà chủ xe có thể dễ dàng đặt vào trong túi áo, túi sách.

Các tính năng thông minh của chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz

 • Khởi động bằng nút bấm : Xe chỉ được khởi động bằng nút bấm khi có chìa khóa (Keyless-Go) bên cạnh
 • Tự động đóng mở cửa : Khi cầm chìa khóa ra khỏi xe trong phạm vi 5m xe sẽ tự động được khóa lại. Lại gần xe tự động mở cửa.
 • Đề nổ từ xa: Tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng Keyless-Go. (Rất cần thiết khi cho mùa hè khi muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi lên xe).
 • Mở cửa đạp phanh nhấn nút start đề nổ máy trong vòng 10 giây
 • Khi xe chạy tự động chốt khóa cửa.
 • Khi xe dừng tắt máy tự động mở chốt cửa.
 • Xuống xe quên tắt máy có thể tắt bằng điều khiển.
 • Khởi động đề nổ máy bằng điều khiển.
 • Khởi động đề nổ máy chủ xe không lên xe sẽ tự động tắt máy trong 10 phút.
 • Mở cốp sau bằng điều khiển từ xa.
 • Có cồi cảnh báo khi xe găp tình trạng nguy hiểm.
 • Xuống xe tắt máy sau 10 phút sẽ tự động chống trộm.
Chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ
Nhiều tính năng tiện ích

Cách sử dụng chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz

 • Với chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz bạn không cần phải tra chìa khóa vào ổ như truyền thống, mọi thao tác sẽ được thay thế bằng nút bấm Engine Start Stop
 • Để khởi động xe bằng Engine Start Stop yêu cầu phải giữ cần số ở vị trí “P” hoặc “N” và để chìa khóa ở trong xe. Tiếp đó lái xe đạp phanh hoặc côn (đối với xe số sàn) và nhấn nút Engine Start Stop là có thể khởi động động cơ. Khi muốn tắt máy bạn chỉ cần nhấn vào nút “Engine Start Stop” một lần nữa (không cần đạp phanh hoặc côn).
 • Khi khóa hoặc mở cửa, chủ nhân cầm chìa khóa đi đến xe và bấm nút bấm trên tay nắm cửa trước, tất cả các cửa sẽ tự động khóa hoặc mở khóa. Khi đã đóng cửa, nếu có bất kỳ của nào mở khóa, chỉ cần bấm nút bấm trên tay nắm cửa trước, tất cả các cửa đều sẽ khóa lại, lúc đó xe sẽ kích hoạt chế độ chống trộm. Ngược lại, khi tất cả đang khóa, bạn bấm vào nút bấm tay trên nắm cửa, tất cả các cửa sẽ mở khóa và chuyển sang chế độ chờ.
 • Bạn đỗ xe ngoài trời dưới trời nắng nóng, bạn phải chui vào trong xe rồi bật ON chìa mới có thể hạ hết các cửa sổ xuống được nhưng với Keyless-Go bạn chỉ cần đứng khoảng cách từ xa, bấm và giữ nút “Unlock” khi đó tất cả các cửa sổ kể cả cửa sổ trời sẽ tự động hạ xuống để gió lùa vào làm mát xe của bạn. Ngược lại khi khóa cửa mà có cửa sổ chưa được đóng hết, chỉ cần ấn và giữ nút “Lock” thì tất cả cửa kể cả cửa sổ trời sẽ đóng lại.

Lắp đặt chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ chất lượng và uy tín

Cũng vì tính tiện lợi của nó mà nhu cầu sử dụng, lắp đặt bộ chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz đang rất là nhiều. Nhưng để tìm ra một nơi chuyên nghiệp, uy tín, mang lại niềm tin cậy cho mình không hề dễ. Có thể làm hư xe, hư hệ thống điện khi lắp đặt, làm hư tổn, thiệt hại cho xế yêu của mình. Vì thế cần tìm hiểu kĩ và có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cầu Phú Mỹ
Dịch vụ tại Phụ kiện xe sang Mercedes Benz uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên kĩ thuật lành nghề, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn luôn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt. Chúng tôi ra mắt dịch vụ lắp đặt chìa khóa thông minh Keyless-Go Mercedes Benz cho cam kết chất lượng tốt, an toàn, độ lắp đặt chuyên nghiệp nhanh, giá thành không rẻ nhất nhưng hợp lý, mang lại cho quý khách hàng sự an tâm tin tưởng, uy tín được đặt lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHỤ KIỆN XE SANG MERCEDES BENZ
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.