Với thời đại công nghệ như hiện nay, các nhà sản xuất chế tạo ô tô không ngừng phát triển tạo ra những phát minh hiện đại, thích hợp cho từng dòng xe cao cấp. Cửa hít OWIN xe Mercedes chính hãng là một trong những thành quả ấy, với kỳ vọng đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, đồng thời tạo tính thẩm mỹ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho xế yêu. Hãy liên hệ phụ kiện xe sang Mercedes Benz để được tư vấn lắp đặt.

Mục lục

Chức năng của cửa hít OWIN xe Mercedes chính hãng

Chức năng của cửa hít OWIN xe Mercedes chính hãng
Chức năng của cửa hít OWIN xe Mercedes chính hãng

Khi cửa không được đóng vào vỏ, điều khiển thiết bị truyền động. Tự động khóa khóa từ khóa đến khóa đầy đủ, để cửa tự động kéo cho đến khi đóng hoàn toàn..

Tiện ích cửa hít OWIN xe Mercedes 

Tiện ích
Tiện ích


sang trọng, tiện lợi Bạn không phải chịu đựng “cơn ác mộng mạnh mẽ”. Khi cửa chạm vào xe, Thiết bị phụ trợ căng thẳng sẽ bắt đầu đóng cửa và siết nhẹ. Quá trình đóng khóa làm cho bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh., Tạm biệt những tiếng ồn ào .
Nhẹ nhàng đóng cửa lại, và từ từ trải nghiệm cảm giác cực đoan nhất chưa từng thấy, lời tạm biệt với tiếng ồn ngột ngạt, sự thoải mái tăng lên, chuyển động đóng cửa và thanh lịch hơn.

Ưu điểm

Sản phẩm có cấu hình an toàn và thoải mái, tiện lợi và thông minh, phản ứng nhanh, không chỉ bảo vệ xe mà còn có thể bảo vệ an toàn cho người dùng, hành vi, quý phái thanh lịch, mang đến trải nghiệm xe hàng đầu cho khách hàng.

Bảo vệ


Tránh rủi ro an ninh của cửa không được đóng chặt, và phòng ngừa tai nạn của cửa không đóng, đảm bảo an toàn cho nhân viên trong xe mọi lúc. Phạm vi đóng cửa hợp lý 6 mm làm cho khu vực đóng cửa không dễ bị chặn, mà còn tắt cửa hiệu quả. Nó làm cho người dùng an toàn hơn

Các bước lắp đặt cửa hít ô tô Owin xe Mercedes chính hãng :

 1. Kiểm tra và tháo bảng điều khiển nội thất cửa xe
 2. Lấy cụm khóa gốc của xe
 3. Giải nén thiết bị CỬA HÍT ô tô Owin – CỐP ĐIỆN
 4. Thay thế CỬA HÍT – CỐP ĐIỆN cho cụm khóa gốc của xe
 5. Cài đặt thiết bị CỬA HÍT – CỐP ĐIỆN cho ô tô
 6. Sửa lỗi positioon cho máy chủ thiết bị tự động đóng mềm
 7. Lắp đặt bảng điều khiển nội thất cửa xe
 8. Kết thúc quá trình lắp đặt CỬA HÍT – CỐP ĐIỆN cho ô tô

Cam kết với khách hàng

Cam kết với khách hàng
Cam kết với khách hàng

Khách hàng đến với phụ kiện xe sang Mercedes Benz của chúng tôi cam kết 

 Đúng sản phẩm, Đúng giá

Hoàn trả 100% giá trị nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Chế độ bảo hàng, bảo dưỡng thường xuyên

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt chỉ có DUY NHẤT tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ cửa hít OWIN xe Mercedes chính hãng của phụ kiện xe sang Mercedes Benz để được báo giá chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

7 thoughts on “Cửa hít OWIN xe Mercedes chính hãng

 1. Xuân says:

  Đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được sự phục vụ rất tận tình và chu đáo, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Tránh rủi ro an ninh của cửa không được đóng chặt, và phòng ngừa tai nạn của cửa không đóng, đảm bảo an toàn trong xe mọi lúc

 2. Thiên says:

  Đây là phụ kiện thật sự cần thiết cho một chiếc xe mercedes benz này. Nó đảm bảo an toàn cho bạn và người thân khi ngồi trong xe. Phụ kiện này rất được mọi người ưa chuộng

 3. says:

  Khi được bết đến phụ kiện này tôi đã bảo chồng đi mua ngay để sử dụng. Phụ kiện tránh rủi ro an ninh của cửa không được đóng chặt, và phòng ngừa tai nạn của cửa không đóng, đảm bảo an toàn cho nhân viên trong xe mọi lúc.

 4. says:

  Khi đóng cửa xe nỗi lo của mọi người là sẽ phát ra tiếng ồn làm khó chịu. Vì thế khi sử dụng dòng xe mercedes benz với cửa hít owin thì nỗi lo đó sẽ không còn, bạn có thể thoái mái hơn khi đóng mở cửa xe

 5. Pingback: Cửa hít OWIN - Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

 6. Pingback: Cửa hít chính hãng - hụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.