Chào mừng quý khách đã ghé thăm phụ kiện xe sang Mercedes Benz. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm dịch  vụ ô tô cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Như chúng ta thấy, việc mở cốp sẽ trở nên thật khó khăn nếu quý khách đang mang vác đồ nặng hay cồng kềnh. Do đó phụ kiện xe sang Mercedes Benz đã nghiên cứu đưa ra giải pháp là đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh. Thiết bị ra đời để khắc phục nhược điểm loại bỏ động tác ấn mở cốp bằng tay nặng nhọc theo kiểu truyền thống.

Đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh là một phụ kiện hữu ích, thiết thực

Đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh là một phụ kiện hữu ích, thiết thực
Đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh là một phụ kiện hữu ích, thiết thực

Trong vài năm trở lại đây, việc đóng mở cốp điện đã là khái niệm không quá đỗi xa lạ với các chủ xe. Hiện nay các hãng xe phổ biến trên thế giới như Toyota Mazda, hay Honda …. Đã hướng đến sự tiện ích và chiều lòng khách hàng. Chúng ta mới bắt gặp đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh trên các dòng Mercedes Benz

  • Thực tế trong quá trình sử dụng, vận hành những chiếc xe AUV hoặc MPV không khó khi bắt gặp phải các vấn đề gây khó khăn trong quá trình hoạt động của bạn.
  • Chiều cao của xe và khi cốp khi được mở lên, khi muốn đóng cốp chúng ta phải vương người lên cao để có thể đóng cốp. gây khó hăn trong quá trình sử dụng.
  • Trong khi di chuyển mà tay chúng ta cầm túi xách, điện thoại hay đồ vật khác thì việc  mở cốp sau sẽ trở nên khó khăn và nặng nề hơn.
  • Đặc biệt trong những ngày mưa gió, bụi bẩn bám xung quanh xe mà chúng ta lại phoải vớn lên để đóng mở cốp xe, việc này sẽ làm vấy bẩn tay chân, quần áo, khiến bạn không đủ tự tin tiếp tục việc di chuyển bên ngoài.
  •  Khi đóng mở cốp sau mà vẫn còn: Người Lớn tuổi ngồi trong xe, Phụ nữ mang thai, Trẻ em…. Việc đóng đột ngột cốp sau sẽ làm tăng áp xuất trong xe. Bên cạnh đó tiếng ồn va đập giữa cốp và thân xe cũng làm cho người ngồi phía trong khá khó chịu
  •  Đối với các cốp xe thông dụng, khi cúng ta để đồ vào trong cốp và bị thừa ra ngoài thành đóng, cốp xe sẽ không thể đóng lại, cũng như không thể tự động mở ra như cốp điện. Điều đó có thể gây ra hỏng hóc đôi với đồ dùng của bạn.
  • Do vậy việc độ thêm cốp điện them cho chiếc xế của chính mình là điều hoàn tòan phù hợp. và chắc chắn với những vấn đề mà cốp thường để lại thì đối với cốp điện không còn là điều khiến bạn quá bận tâm.

Nguyên lý hoạt động Đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh – cách sử dụng cốp điện.

Nguyên lý hoạt động Đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh - cách sử dụng cốp điện.
Nguyên lý hoạt động Đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh – cách sử dụng cốp điện.

Kiểm soát và nút bấm điều khiển sẽ mang đến tính năng hữu ích cho người sử dụng. Các thiết bị trong bộ sản phẩm đều được lắp đặt tỉ mỉ, sử dụng nguồn điện có sẵn, không phải đấu nối. Dựa trên cơ chế lò xo và không ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khá. Hộp kiểm đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh sẽ tự động mở, đóng cốp khi có tín hiệu từ nút bấm trong xe hoặc chìa khóa cảm biến, tiện lợi vô cùng.

Việc khởi động để đóng hay mở cửa cốp điện xe ô tô chỉ qua 3 cách

Cách 1 :

nhấn nút trên vị trí bên trái tay lái (nhấn nút lần đầu tiên, cốp xe sẽ tự mở và nhấn thêm lần nữa để cốp xe đóng lại).

Cách 2 :

khi ở ngoài xe có thể sử dụng nút bấm trên chìa khóa xe trong bán kính 3m (sau khi nhấn, cốp sẽ tự động mở, và nhấn nút bấm trên phần cửa cốp để đóng cốp). Đặc biệt, đây là một phụ kiện khá thông minh trong cách nhận biết và tự động ngưng đóng cốp khi có vật cản nằm ở phần cửa cốp xe, tạo sự an toàn trong quá trình lấy đồ hay để đồ vào cốp xe.

Cách 3 :

Lắp thêm cảm biến đá cốp cho bộ cốp điện ô tô. Cảm biến này được gắn ở vị trí bên dưới cản sau xe, giúp nhận diện được thao tác đá chân có chủ đích, để đóng mở cốp.

Bộ cảm biến này sẽ cực kì hữu ích với những anh chủ xe bận rộn, toàn bộ tay đã phải dùng cho việc cầm túi sách, cầm điện thoại, cầm dù che nắng……. Chỉ còn mỗi chân là có thể thao tác được đóng mở.

Cam kết của dịch vụ chúng tôi

Cam kết của dịch vụ chúng tôi
Cam kết của dịch vụ chúng tôi

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3: Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Thứ 4: Hàng chuẩn zin 

Thứ 5: Lắp đặt zin theo xe

Thứ 6: Không ảnh hưởng hệ thống xe

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ đá cốp Mercedes Benz Trường Trinh của phụ kiện xe sang Mercedes Benz để được báo giá chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.