Dòng xe Mercedes Benz được biết đến với nhiều tính năng nổi trội như hệ thống cảnh bảo điểm mù, khả năng cân bằng,… Ngoài ra, xe cũng được đầu tư nội thất sao cho thoải mái và hướng đến sự thư giãn cho người sử dụng. Và hệ thống nước hoa Mercedes Benz được tập trung phát triển cũng vì lý do ấy.

Mục lục

Ưu điểm nổi bật của hệ thống nước hoa Mercedes Benz

Ưu điểm nổi bật của hệ thống nước hoa Mercedes Benz

Hệ thống nước hoa Mercedes Benz được thiết kế đầy tinh tế với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng và khiếu thẩm mỹ của phân khúc khách hàng sử dụng dòng xe này.

Nhỏ gọn, thiết kế tinh tế

Kích thước của hệ thống nước hoa, bộ phun nước hoa được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích của xe. Bộ phun được lắp đặt ở bộ cốp phụ của xe và được điều kiển thông minh thông qua 2 cách là điều khiển trên màn hình của xe hoặc tự kích hoạt thủ công khi cần thiết. Giúp khách hàng có thể chủ động và sử dụng hệ thống nước hoa Mercedes Benz nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính sang trọng, thoải mái.

Lắp đặt chuyên nghiệp

Lắp đặt chuyên nghiệp
Lắp đặt chuyên nghiệp

Việc thực hiện lắp đặt của bộ sản phẩm được thực hiện bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp tại cửa hàng. Vừa đảm bảo được chất lượng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Khi khách hàng đến lắp đặt sản phẩm thì sẽ được lắp đặt bộ phun, hệ thống phần cứng và cài đặt phần mềm tại bảng điều khiển trên hệ thống ECU. Sau khi lắp đặt, quý khách hàng có thể trực tiếp sử dụng sản phẩm mà không cần điều chỉnh hay gặp trục trặc gì.

Hơn hết, hệ thống nước hoa của Mercedes Benz chỉ là bộ phận phụ thêm cho xe, lắp đặt nhằm tăng tính thẩm mỹ và nhu cầu thư giãn của người sử dụng. Vì vậy, dù tháo lắp như thế nào thì xe vẫn có thể hoạt động bình thường, đảm bảo tính năng và sử dụng của xe. Thêm vào đó, hệ thống được bảo hành sau khi lắp đặt, nên quý khách hàng không cần lo lắng khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Sử dụng hệ thống nước hoa Mercedes Benz là cần thiết

Mặc dù hệ thống thông khí và khử mùi của dòng xe Mercedes Benz được đánh giá cao và luôn đảm bảo cho xe được thông thoái, không bám mùi. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau mà xe vẫn có mùi hoặc thiếu mùi thơm. Hương thơm nhẹ nhàng, thích hợp giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và được thư giãn hơn sau thời gian làm việc căng thẳng hoặc phải di chuyển liên tục.

Máy khử mùi ô tô hay hệ thống nước hoa là một bộ phận của dòng xe mb. Tuy nhiên, không phải loại xe nào cũng có, vì vậy, khách hàng nên lắp đặt thêm khi cần thiết. Qua thời gian, sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt thêm cho chiếc xe của mình. Vì nó giúp khử được mùi ẩm mốc, mùi thức ăn nhất là mùi thải của xe ( thường gặp ở các dòng xe có hệ thống thải khí kém). Giúp dễ chịu hơn mà không bị ảnh hưởng, khói bụi khi dùng.

Sử dụng hệ thống nước hoa Mercedes Benz là cần thiết
Sử dụng hệ thống nước hoa Mercedes Benz là cần thiết

Thời tiết Việt Nam được đánh giá là thất thường và thay đổi liên tục, nhất là khu vực miền Nam Việt Nam. Chính điều đó mà khách hàng cần lắp đặt hệ thống nước hoa Mercedes Benz để hạn chế mùi ẩm mốc, khói bụi bay vào trong xe. Nhất là đối với những người sử dụng xe để di chuyển liên tục trên đường, đường dài.

Đặc biệt, với hệ thống nước hoa được thiết kế và lắp đặt tinh tế, khách hàng không phải lo khó chịu vì chính mùi nước hoa. Khi nước hoa được sử dụng ở đây là dòng nước hoa được thiết kế và nghiên cứu riêng biệt. Và hệ thống nước hoa lắp đặt hòa vào hệ thống điều hòa của xe. Giúp lượng nước hoa được điều hòa đến đều khắp không gian xe, với lượng nhỏ vừa đủ. Khách hàng không cần lo lắng mùi quá nồng hoặc quá ít, không loại bỏ được các mùi khác.

Thông tin liên hệ lắp đặt hệ thống nước hoa Mercedes Benz ở thành phố Hồ Chí Minh

Với dòng xe sang trọng như mb, quý khách hàng khi sửa chữa hoặc lắp đặt bất cứ bộ phận nào của xe cũng nên đến các địa chỉ uy tín, chính hãng để được cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Một địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến khi đầu tư cho hệ thống nước hoa Mercedes Benz con xe của mình đó là Phụ kiện xe sang Mercedes Benz, tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, lắp đặt tại chúng tôi. Để liên hệ và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng có thể liên hệ đến thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.