Trung tâm đào tạo nghề chăm sóc xe (Detailing) tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ cập nhật liên tục xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành detailing trên thế giới. PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ là nơi phù hợp để bạn phát triển bản thân. Được học việc tại một trong những môi trường chăm sóc xe bật nhất Việt Nam.

Mục lục

Tại sao công việc Detailing là một điểm đến hoàn hảo cho các bạn đam mê về lĩnh vực xe cộ?

Việt Nam đang ngày càng phát triển nhu cầu nâng cao cuộc sống của người việc ngày càng cao và ô tô là một phương tiện đang được ưa chuộng. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê Việt Nam, tính đến tháng 12 năm 2020, số lượng xe ô tô tại Việt Nam là khoảng 4,8 triệu chiếc. Tăng 11% so với năm 2019. Đây là cơ hội để phát triển các ngành nghề bảo dưỡng chăm sóc xe.

Việc hiện nay Đảng và Nhà Nước đang triển khai việc giảm thiểu các phương tiện xe máy. Trong các năm tới một gia đình người Việt phải có ít nhất một xe ô tô nếu không muốn sử dụng phương tiện công cộng. 

Ngày càng có nhiều các hãng xe hơi nổi tiếng thâm nhập thị trường Việt để tìm cơ hội, thúc đẩy các dịch vụ chăm sóc xe đi lên.

Nếu bạn đã có những hiểu biết căn bản về xe hơi, xe sang, siêu xe thì sẽ là một nền tảng kiến thức tốt giúp bạn trong quá trình theo đuổi khóa học đào tạo nghề

Đào tạo nghề tại Benzauto cung cấp kĩ năng, kiến thức chuyên môn
Đào tạo nghề tại Benzauto cung cấp kĩ năng, kiến thức chuyên môn

Đến với khóa học bạn sẽ được tìm hiểu thêm về Detailing – chăm sóc xe ô tô là gì?

Bản thân bạn sẽ được đào tạo nghề, được tìm hiểu chính xác hơn về Detailing. Để trở thành những detailer chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ cách thức chăm sóc xe theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn mà các chuyên gia trên các nước trên thế giới đang thực hiện. Thay thế cho những dịch vụ truyền thống.

Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về các mảng như:

Phủ Ceramic, dán phim PPF, rửa xe chi tiết, hiệu chỉnh sơn, đánh bóng, design và dán decal, độ các bộ phận của xe,…

Do nhu cầu về nguồn nhân lực về Detailing hiện nay đang rất cao. Nên tính chất công việc này sẽ không phân biệt bạn là nam hay nữ chỉ cần bạn có đam mê về xe ô tô. Còn kĩ năng, kiến thức về Detailing sẽ được PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ đào tạo bài bản.

Về chi tiết khóa học Detailing tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCERDES BENZ

  • Chương trình đào tạo nghề của chúng tôi dựa trên nền tảng đạt chuẩn quốc tế về Detailing.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trên 10 năm về chăm sóc xe. Lối giảng dạy dễ hiểu, rút gọn mà không mất những kiến thức trọng tâm. Được các chuyên gia kĩ thuật của Mercedes đến từ Đức đánh giá đạt chuẩn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật những trang thiết bị tân tiến đến từ Châu Âu.
  • Hỗ trợ giới thiệu chỗ ở gần nơi học tập.
  • Lịch học được sắp xếp thay đổi thuận tiện nhất cho học viên tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCERDES BENZ.
  • Học viên sẽ được thực hành thực tế sau mỗi bài giảng lý thuyết. Nhằm giúp quá trình đào tạo diễn ra đúng quá trình.
  • Luôn update các kĩ năng xu hướng đang hot trên thị trường Detailing quốc tế thông qua các nền tảng chuyên về chăm sóc xe.
  • Đảm bảo đầu ra, được nhận việc ngay sau khóa học. Hoặc giới thiệu cho các đối tác cửa hàng chuyên về chăm sóc xe gần nơi bạn muốn phát triển ngành nghề.
  • Thời gian học không giới hạn. Không thu thêm phí trong quá trình học cho đến khi bạn thật sự trở thành một Detailer chuyên nghiệp.
Hướng dẫn chu đáo, tận tình cho học viên
Hướng dẫn chu đáo, tận tình cho học viên

Mục tiêu đào tạo nghề Detailing của PHỤ KIỆN XE SANG – MERCERDES BENZ

Chương trình đào tạo nghề của Benzauto mục đích giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn trẻ. Những bạn có niềm đam mê với xe, mong muốn phát triển bản thân đúng với đam mê của mình. Tạo thêm thu nhập ổn định cho bản thân sau khóa học. Mở rộng nguồn nhân lực Detailing có tay nghề cao phục vụ cho khách hàng sử dụng xe ô tô tại Việt Nam. Mở thêm một ngành nghề đang được rất nhiều nước trên thế giới ứng dụng và thành công thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Nếu bạn là một người đang có định hướng phát triển trong lĩnh vực Detailing đầy tiềm năng này thì đừng ngần ngại tham gia đăng kí khóa học nghề chăm sóc xe tại trung tâm PHỤ KIỆN XE SANG – MERCERDES BENZ.

Mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể liên hệ với chung tôi qua những thông tin sau:

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.