Để nâng cấp phương tiện xe siêu đỉnh và bắt mắt. Không thể bỏ qua độ phụ kiện độ mâm lốp ô tô. Để độ lốp cho xe an toàn, khách hàng cần hiểu được công dụng và vị trí của mâm để độ lốp. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật tin tức mới nhất.

Mục lục

Độ mâm lốp ô tô là gì?

Độ mâm lốp ô tô (hay còn gọi là kích thước mâm) là đường kính của mâm xe ô tô được tính bằng inch. Độ mâm thường được ghi trên mặt sau của lốp ô tô, cùng với độ rộng và tỷ lệ khối lượng động học.

Ví dụ: một lốp ô tô có độ mâm là 16 inch có nghĩa là đường kính của mâm là 16 inch. Các kích thước mâm xe ô tô khác nhau tùy thuộc vào loại xe và mục đích sử dụng của nó.

Kích thước mâm xe ô tô được thiết kế để phù hợp với kích thước lốp và động cơ của xe, cũng như mục đích sử dụng của nó.

Ví dụ:

Một chiếc xe thể thao có thể có kích thước mâm lớn hơn để tăng cường tính năng và khả năng tăng tốc. Trong khi một chiếc xe gia đình có thể có kích thước mâm nhỏ hơn để tăng tính ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài độ mâm, kích thước lốp của xe ô tô cũng là yếu tố quan trọng khác cần được xem xét khi mua và thay thế lốp. Kích thước lốp thường được biểu thị bằng 3 con số trên lốp.

Ví dụ như 225/50R17. Trong đó, 225 đại diện cho độ rộng của lốp trong mm. 50 đại diện cho tỷ lệ khối lượng động học của lốp và R17 đại diện cho đường kính mâm trong inch.

Độ mâm lốp bền đẹp tại Benzauto Hồ Chí Minh
Độ mâm lốp bền đẹp tại Benzauto Hồ Chí Minh

Tại sao nên nâng cấp xe siêu đỉnh từ độ mâm lốp ô tô

Nâng cấp độ mâm lốp ô tô có thể cải thiện nhiều tính năng và nâng cao trải nghiệm lái xe. Dưới đây là một số lý do tại sao nên nâng cấp độ mâm lốp ô tô:

– Tính thẩm mỹ:

Việc thay đổi độ mâm lốp có thể giúp cải thiện ngoại hình của chiếc xe. Tạo ra một cái nhìn mới mẻ cho xế yêu. Các lựa chọn độ mâm đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, giúp bạn tùy chỉnh theo sở thích và phong cách của mình.

– Tăng tính ổn định:

Một độ mâm lớn hơn có thể cung cấp diện tích tiếp xúc với đường bám rộng hơn, tăng độ bám đường và tính ổn định của xe. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chiếc xe thể thao hoặc xe chạy nhanh.

– Cải thiện khả năng xử lý:

Độ mâm lớn hơn cũng có thể cải thiện khả năng xử lý của xe. Một chiếc xe có độ mâm lớn hơn sẽ có tâm xoay thấp hơn, giúp cân bằng trọng lượng trên xe và tăng khả năng vượt qua các khúc cua.

– Tăng tính năng suất:

Độ mâm lớn hơn cũng có thể tăng cường khả năng phanh và tăng cường khả năng tăng tốc của xe. Việc nâng cấp độ cũng có thể cho phép bạn lắp được các lốp có kích thước lớn hơn. Cung cấp diện tích tiếp xúc lớn hơn và tăng cường hiệu suất phanh và tăng tốc.

Tuy nhiên, khi nâng cấp lốp, bạn cần phải chọn đúng kích thước và phù hợp với loại xe của mình để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

PHỤ KIỆN XE SANG - MERCEDES BENZ cung cấp dịch vụ độ xe chất lượng
PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ cung cấp dịch vụ độ xe chất lượng

Địa chỉ cung cấp nâng cấp xe siêu đỉnh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang thắc mắc có nên nâng cấp phương tiện dị chuyển hay không. Tham khảo qua bài viết, bạn nên cân nhắc điều này. Ngoài việc để xe mình thực hiện chuyên môn phục vụ mình, bạn cần chăm sóc xe hơi mình hơn. Độ mâm lốp ô tô cũng là một cách để cải thiện độ sang trọng, bắt mắt của chiếc xe.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập hợp rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo qua nhiều nguồn. Với giá cả ưu đãi, mức độ uy tín được đánh giá cao. Thì phụ kiện xe sang Mercedes là đơn vị lọt top tìm kiếm hàng đầu. Nơi đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được nhận phản hồi sớm nhất.

Thông tin liên hệ

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.