Nếu bạn đang muốn nâng cấp cho vẻ ngoài của chiếc xe của mình để thay đổi diện mạo cho sang trọng hơn hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi một chút vẻ ngoài của chiếc xe để trông tươi mới hơn. Nâng cấp bodykit GLS450 lên full GLS600 Maybach sẽ có thể khiến cho ve ngoài của chiếc xe của bạn sẽ sang trọng và thanh lịch hơn rât nhiều.

Mục lục

Nâng cấp bodykit tại Việt Nam

Tại Việt Nam, không khó để bắt gặp một chiếc Mercedes-Benz S-Class tiêu chuẩn được chủ nhân độ bodykit, ký tự giống với phiên bản siêu sang full Maybach.

Thậm chí, mặc dù bỏ ra số tiền đến gần 5 tỷ đồng để sở hữu một chiếc Mercedes-Benz S-Class, nhiều chủ xe vẫn quyết định độ thêm đồ để nâng cấp xế cưng của mình. Đa phần chủ nhân của những chiếc S-Class tại Việt Nam thường lựa chọn gói độ lên full Maybach nhằm nâng tầm mẫu xe của mình. Số ít còn lại độ lên phiên bản hiệu suất cao như S63 AMG.

Một bộ bodykit nâng cấp từ S-Class tiêu chuẩn lên full Maybach không khó mua tại Việt Nam. khá nhiều các đơn vị như Garage, chăm sóc xe, … nhận nâng cấp cho các thượng khách với giá thành hợp lý. Thậm chí, các phiên bản Mercedes-Benz W222 đời đầu và W222 nâng cấp đều có thể dễ dàng nâng cấp lên Maybach đời mới nhất và thật nhất.

Nâng cấp bodykit tại Việt Nam
Nâng cấp bodykit tại Việt Nam

Những bộ phận sẽ được nâng cấp

Những chi tiết thường được nâng cấp cho S-Class tiêu chuẩn lên full Maybach bao gồm:

Lưới tản nhiệt Maybach, cản trước, đèn pha (với bản W222 đời đầu lên nâng cấp), mâm xe, nẹp kim loại mạ chrome tại cột B, logo tại cột A, cản sau, logo Maybach tại cột C, dòng chữ Maybach phía sau xe.

Đa phần những chiếc S-Class tại Việt Nam thường chỉ nâng cấp ngoại thất và ít khi can thiệp vào máy hay nội thất xe.

Sau khi nâng cấp bodykit lên phiên bản S-Class Maybach, diện mạo bên ngàoi của chiếc S-Class tiêu chuẩn sẽ rất giống với phiên bản Maybach xịn. Tuy nhiên, cũng không phải không có cách để phân biệt 2 mẫu xe kể trên khi nhìn từ bên ngoài. Mercedes S450 L có kích thước chiều dài tổng thể là 5.255 mm trong khi các bản Maybach tại Việt Nam có kích thước tới 5.462 mm. Sự khác biệt lớn nhất thể hiện ở ô kính phía sau và cửa xe.

Phần mép cửa sau của S-Class tiêu chuẩn sẽ có điểm bắt đầu khác so với trên phiên bản được nâng cấp bằng bodykit. Đây là chi tiết dễ dàng nhất để phân biệt 2 mẫu xe này với nhau khi nhìn bằng mắt thường.

Bộ Bodykit Nâng Cấp S Class Lên Maybach S650

– Lắp vừa zin cho xe: S350, S400, S450, S500, S550, S600 đời 2013-2020

– Thiết kế vừa zin, thay thế cho calang nguyên bản, không cần chế.

Bộ Bodykit Nâng Cấp S Class Lên Maybach S650
Bộ Bodykit Nâng Cấp S Class Lên Maybach S650

Vì sao nên nâng cấp bodykit GLS450 lên full GLS600 ?

  • Là một trong các bộ kit nâng cấp xe mới nhất hiện nay
  • Phù hợp với nhiều dòng xe đặc biệt là các dòng xe cũ
  • Thay bạn bảo vệ chiếc xe của mình bởi các tác nhân bên ngoài
  • Bộ nâng cấp bodykit GLS450 lên full GLS600 Maybach sẽ giúp cho chiếc xe của bạn có vẻ ngoài thanh lịch và bắt mắt hơn, nâng tầm giá trị của xe.
  • Thay vì bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu những dòng xe đắt đỏ hơn thì bạn hoàn toàn có thể dùng việc nâng cấp bodykit GLC 63 Couper để khiến cho chiếc xe của bạn có vẻ ngoài sang trọng hơn không thua gì những chiếc xe đắt đỏ khác.

Nâng cấp bodykit GLS450 lên full GLS600 ở đâu ?

Hiện nay tuy có rất nhiều cơ sở, garage chuyên nâng cấp các dòng xe cao cấp Mercedes Benz, nhưng để có một nơi tâm đắc uy tín không hề là điều dễ dàng. Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng, Phụ kiện xe sang tự tin là một địa chỉ chuyên nâng cấp bodykit GLS450 lên full GLS600 Maybach giá tốt, đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi sẽ đem đến cho chiếc xe của bạn một diện mạo mới, thanh lịch hơn đẳng cấp hơn.

Với các chính sách bảo hành rõ ràng, tận tâm quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ bảo hành tại Phụ kiện xe sang Mercedes Benz.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.