Bạn đang tìm chỗ thay cửa hít chính hãng xe Mercedescủa mình, bạn không biết chỗ nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy để phụ kiện xe sang Mercedes Benz là nhà phân phối cửa hít chính hãng xe Mercedes phụ vụ bạn với đội ngũ lắp đặt phụ kiện xe chuyên nghiệp.

Mục lục

Lợi ích của việc lắp hệ thống cửa hít chính hãng xe Mercedes

Lợi ích của việc lắp hệ thống cửa hít chính hãng xe Mercedes
Lợi ích của việc lắp hệ thống cửa hít chính hãng xe Mercedes

Lắp đặt hệ thống cửa hít sẽ giải quyết được vấn đề của xe chưa đóng hết thì lấp tức hệ thống sẽ đóng chặt cửa lại cho bạn, giảm bớt được lực tác dụng khi đóng cánh cửa, chỉ cần đẩy nhẹ nhàng là của sẽ đóng chặt, không gây tiếng kêu  khi đóng cửa như trước kia, được thích hợp thêm chế độ mở cửa an toàn và khóa trẻ em.

Ưu điểm của nhà phân phối cửa hít chính hãng xe Mercedes

Ưu điểm
Ưu điểm

Dễ dàng sử dụng tiện lợi cho xe  của bạn, giảm chi phí bảo hành xe, tiết kiệm được thời gian khi bạn chưa đóng hết cửa không gây tiếng ồn, luôn luôn hoạt động nhanh nhạy, bảo vệ được cánh cửa của bạn khỏi các tác động mạnh từ phía người sử dụng, có thêm khóa trẻ em giúp bạn an tâm khi để các em nhỏ phía sau xe.

Quá trình lắp đặt hệ thống cửa hít

Cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp việc lắp đặt hệ thống cửa hít sẽ tốn không quá nhiều thời gian chỉ khoảng từ 1 đến 1h30  phút có tất cả các hạng mục, lắp đặt hoàn toàn là Plug and Play không lo ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe và sẽ không mất bảo hành trong hãng đối với các xe còn bảo hành.

Kiểm tra chất lượng của nhà phân phối cửa hít chính hãng xe Mercedes

Để đảm bảo hệ thống cửa hít hoạt động tốt chúng tôi luôn luôn kiểm tra chất lượng mỗi khi lắp đặt xong tuyệt đối không  xuất hiện một lỗi nhỏ nào, mang lại trạng thái tốt nhất của sản phẩm đến khách hàng.

Cam kết nhà phân phối cửa hít chính hãng Mercedes Benz với khách hàng

Cam kết với khách hàng
Cam kết với khách hàng

Khách hàng đến với phụ kiện xe sang Mercedes Benz của chúng tôi cam kết 

 Đúng sản phẩm, Đúng giá

Hoàn trả 100% giá trị nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Chế độ bảo hàng, bảo dưỡng thường xuyên

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt chỉ có DUY NHẤT tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ nhà phân phối cửa hít chính hãng xe Mercedes của phụ kiện xe sang Mercedes Benz để được báo giá chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

5 thoughts on “Nhà phân phối cửa hít chính hãng xe Mercedes

 1. Thắm says:

  Lắp đặt hệ thống cửa hít sẽ giải quyết được vấn đề của xe chưa đóng hết thì lấp tức hệ thống sẽ đóng chặt cửa lại cho bạn. Giảm bớt được lực tác dụng khi đóng cánh cửa, khiến cho việc đóng mở cửa thuận tiện hơn

 2. Hoàng says:

  Đây là đơn vị phân phối cửa hít chính hãng xe mercedes uy tín. Các sản phẩm đều rất chất lượng và có độ bền cao. Thiết kế của hệ thống cửa hít rất tinh tế và sang trọng, dễ dàng sử dụng khi đóng mở cửa.

 3. Thanh says:

  Hệ thống cửa hít chính hãng xe mercedes benz có thiết kế rất độc đáo và sang trọng. Khi lắp hệ thống này vô tôi thấy chiếc xe trở nên sang trọng và thu hút hơn rất nhiều

 4. Minh says:

  Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp việc lắp đặt hệ thống cửa hít tốn không quá nhiều thời gian chỉ khoảng từ 1 đến 1h30 phút có tất cả các hạng mục, lắp đặt hoàn toàn là Plug and Play không lo ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe và sẽ không mất bảo hành trong hãng đối với các xe còn bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.