Nhờ những ưu điểm nổi bật và mang tính đặc trưng riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thật không ngại khi người ta ví von nước hoa Mercedes Benz chính hãng Sala như là một thế lực mới trên thị trường nước hoa chính hãng.

Mục lục

Giới thiệu về nước hoa Mercedes Benz chính hãng Sala

Dòng nước hoa Mercedes Benz chính hãng Sala của thương hiệu sản xuất xe hơi cao cấp Mercedes-Benz được bắt đầu vào năm 2012. Dòng nước hoa này được tinh chế bởi chính tay nhà điều chế nước hoa tài ba Olivier Cresp với những hương thơm của gỗ và hoa, hoàn hảo cho những ai muốn cảm nhận một mùi hương tươi mát suốt một ngày dài.

Chai nước hoa đầu tiên mang tên thương hiệu Mercedes-Benz là một chai nước hoa dành cho những người đàn ông đầy tinh tế và hiện đại, thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày

Với dòng nước hoa này, thương hiệu muốn hoàn thiện lối sống sang trọng mà thương hiệu Benz mang lại từ phong cách đến mùi hương.

Nước hoa Mercedes-Benz hiện tại có 13 chai nước hoa được sản xuất từ 2012 đến 2015. Trong đó, nước hoa Mercedes-Benz có 10 chai nước hoa nam, 3 chai nước hoa nữ.

Nước hoa Mercedes-Benz được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Michel Almairac, Harry Fremont, Honorine Blanc, Annie Buzantian.

Cùng nước hoa Mercedes Benz chính hãng Sala lan tỏa hương thơm lâu dài

Điều đặc biệt, Nước hoa Mercedes Benz chính hãng Sala tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz có thể lưu giữ hương thơm lâu. Hương thơm sẽ chuyển theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn có đặc trưng riêng.

 • Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng Ý, Lá hoa tím.
 • Hương giữa: Tiêu Bourbon, Nhựa Galbanum, Nhục đậu khấu, Hoa tím.
 • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài Bourbon, Cây hoắc hương, Chất Cetalox.

Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz 

Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz 
Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz
 • Tư vấn 24/24 giờ
 • Đền bù nếu không đúng hàng
 • Chi phí hợp lí
 • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz có đặc tính nổi bật nào?

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz có đặc tính nổi bật nào?
Nước hoa Mercedes Benz chính hãng tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz có đặc tính nổi bật nào?
 • Vùng tỏa hương của nước hoa này cũng tương đối ấn tượng với bán kính khoảng từ 2m. Giúp người sử dụng dễ dàng gây được chú ý với đám đông, thu hút được những ánh nhìn thiện cảm của mọi người.
 • Thời gian giữ mùi tương đối lâu (trong khoảng từ 10-12 tiếng). Đây cũng là một trong số những yếu tố giúp dòng nước hoa này ghi được điểm cộng với khách hàng.
 • Điều này giúp cho người sử dụng có thể tự tin hơn trong suốt một buổi tiệc, một cuộc họp.

Đặc trưng của dòng nước hoa này

Đặc trưng của dòng nước hoa này
Đặc trưng của dòng nước hoa này

Mercedes-Benz là mùi hương mới dành cho nam được Mercedes-Benz giới thiệu vào đầu năm 2013. Chai nước hoa thuộc hương gỗ cay nồng và đem lại cảm giác tự tin, thanh lịch và tươi mát.

Mercedes-Benz mở ra với hương thơm ngọt ngào, nồng nàn của cam bergamot, quả chanh vàng, quả quýt hồng và lá hoa tím. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp hài hòa của tiêu, nhựa, nhục đậu khấu và hoa tím. Cuối cùng là nét hương sâu lắng của gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài, cây hoắc hương và chất cetalox. Bên cạnh đó, lá hoa tím và hoa tím là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những chàng trai tự tin, phóng khoáng và lịch lãm.

Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp nước hoa Mercedes Benz chính hãng Sala để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *