Bên cạnh những tính năng an toàn và giải trí còn cần phải đem đến sự thoải mái cho người lái xe và hành khách nhờ nước hoa Mercedes Benz chính hãng. Đây cũng là một công nghệ tiên tiến trên các xe mercedes, nhưng không phải xe nào cũng có. Nước hoa của Mercedes này cũng cấp cho người lái xe một bầu không khí trong lành và tinh khiết.

Mục lục

Các loại nước hoa trong xe Mercedes Benz:

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng
Các loại nước hoa của Mercedes Benz

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz có các mùi hương sau đây. Mỗi mùi hương có một hương thơm khác nhau và mỗi mùi hương mang tỏa một phong cách riêng.

Freeside Mood -một mùi hương cam quýt nhưng hiện tại, rất tròn, không có bất kỳ cạnh gồ ghề nào.

Nightlife Mood -mùi hương của một chiếc ghế bành bọc da nặng trước một đám cháy trong một căn phòng. Được lót bằng gỗ tối màu, một ly cognac trên một chiếc bàn nhỏ (tông màu nhạt nhẹ).

Downtown Mood -hoa trong suốt với hiệu ứng kim loại tinh tế, vui vẻ gợi cảm nhờ âm sắc ấm áp. Và nữ tính nhất của mùi hương với một chút phấn, tông màu gợi cảm.

Sports Mood -một hương thơm tự nhiên rất dễ chịu với một sự tươi mát. Phát ra từ tông màu xanh lá cây của lá xanh nhạt trẻ và làm tròn bởi sắc thái hoa ánh sáng.

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng giữ cho chiếc xe yêu của bạn có mùi thơm lâu:

Hương đầu mang mùi hương của Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng Ý, Lá hoa tím.

Hương giữa mang mùi hương của Tiêu Bourbon, Nhựa Galbanum, Nhục đậu khấu, Hoa tím.

Hương cuối có mùi hương của Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài Bourbon, Cây hoắc hương, Chất Cetalox.

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng có đặc điểm gì quyến rũ đến khách hàng:

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz được rất nhiều Khách hàng tin tưởng và sử dụng. Mùi hương của nước hoa lưu lâu trên xe khoảng 12 giờ. Giúp cho Khách hàng cảm nhận được sự dễ chịu của mùi nước hoa.

Dòng nước hoa này được tinh chế bởi chính tay nhà điều chế nước hoa tài ba Olivier Cresp với những hương thơm của gỗ và hoa, hoàn hảo cho những ai muốn cảm nhận một mùi hương tươi mát suốt một ngày dài.

Với dòng nước hoa này, thương hiệu muốn hoàn thiện lối sống sang trọng và mang lại từ phong cách đến mùi hương.

Ưu đãi dành đến cho khách hàng:

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng
Ưu đãi của Sang Mercedes Benz

Để lắp đặt hệ thống phun nước hoa cần kĩ thuật rất nhiều và  sẽ mất từ khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ bao gồm các công tác tháo lắp và hoàn thiện lại thêm cả mã hóa(coding)  thêm phần mềm trên hệ thống ECU của xe để xe nhận điều khiển trực tiếp bộ phun nước hoa.

Đặc biệt hơn, bạn có kết nối và điều khiển bộ sản phẩm này ngay trên màn hình xe, mang đến sự tiện lợi và cho hiệu quả sử dụng cao nhất

Việc lắp đặt hệ thống phun nước hoa sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống trên xe vì hệ thống phun nước hoa chỉ là một option thiếu của xe và đồng nghĩa với việc sẽ không mất các chính sách bảo hành trong hãng của xe.

Sau khi các quá trình lắp đặt và hoàn thiện xe xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra  từng chi tiết của bộ phun nước hoa và các hoạt động của thiết bị 

Phải đảm bảo rằng hệ thống xe đã tương thích với bộ phun nước hoa, điều chỉnh lượng nước hoa tỏa ra sao cho mùi hương vừa ý khách hàng.

Cam kết từ phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng
Cam kết từ Sang Mercedes Benz

Hàng chính hãng 100%, chất lượng hàng đầu.    

Nói không với hàng giả và hoàn tiền khi khách hàng chứng minh được sản phẩm không phải hàng thật.

Tư vấn nhiệt tình, không ngại xa nếu khách hàng có nhu cầu cao.

Nước hoa Mercedes Benz chính hãng đến từ Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz sẽ không làm khách hàng thất vọng và tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.com

6 thoughts on “Nước hoa Mercedes Benz chính hãng

  1. gia huân says:

    tôi rất thích nước hoa của merc đặt biệt là mùi Freeside Mood -một mùi hương cam quýt nhẹ nhành tinh kiết, tôi lại hay say xe nhưng nhờ có nước hoa nên rất thoải mái trên xe.

  2. Quang Trung says:

    Xe tôi do chở vợ đi làm mà vợ tôi lại bị say xe nên rất sợ mùi trong xe, lắp xong hệ thống nước hoa kể từ đó vợ tôi cũng thoải mái khi ngồi trên xe hơn.

  3. Đức Trọng says:

    Phukienxebenz có chế độ bảo hành rất tốt, hệ thống nước hoa mà tôi lắp đặt cho xe có chế độ bảo hành tới 12 tháng giúp tôi cảm thấy rât an tâm rất chất lượng sản phẩm và tự tin mua hàng ở đây.

  4. Pingback: Hệ thống phun nước hoa Mercedes - Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *