Cũng như các sản phẩm nước hoa dành cho chúng ta, việc lựa chọn nước hoa dùng trong xe ô tô tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi người. Theo đánh giá chung thì những loại nước hoa xe hơi có mùi hương thoang thoảng như chanh và nhẹ nhàng thư thái như hương hoa lan, oải hương được khá nhiều người lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về nước hoa xe Mercedes Benz chính hãng tại Phụ kiên xe sang Mercedes Benz và tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho xe của bạn.

Mục lục

Giới thiệu nước hoa xe Mercedes Benz chính hãng

Dòng nước hoa của thương hiệu sản xuất xe hơi cao cấp Mercedes-Benz được bắt đầu vào năm 2012. Dòng nước hoa này được tinh chế bởi chính tay nhà điều chế nước hoa tài ba Olivier Cresp với những hương thơm của gỗ và hoa, hoàn hảo cho những ai muốn cảm nhận một mùi hương tươi mát suốt một ngày dài. Chai nước hoa đầu tiên mang tên thương hiệu Mercedes-Benz là một chai nước hoa dành cho những người đàn ông đầy tinh tế và hiên đại, thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày. Với dòng nước hoa này, thương hiệu muốn hoàn thiện lối sống sang trọng mà thương hiệu Benz mang lại từ phong cách đến mùi hương.

Giới thiệu nước hoa xe Mercedes Benz
Giới thiệu nước hoa xe Mercedes Benz

Hương đặc trưng của nước hoa xe Mercedes Benz tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz

  • Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng Ý, Lá hoa tím.
  • Hương giữa: Tiêu Bourbon, Nhựa Galbanum, Nhục đậu khấu, Hoa tím.
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài Bourbon, Cây hoắc hương, Chất Cetalox.

Nước hoa xe Mercedes Benz của phụ kiện xe sang Mercedes Benz mang lại điều gì?

Hệ thống kiểm soát khí hậu trong các phương tiện ngày nay thường bị bỏ qua. Nghĩa là ít nhất cho đến khi chúng ta gặp phải một thiết bị kém hoặc bị hỏng. Nhưng khi nói đến Mercedes Benz, trong một khoảng thời gian dài, hệ thống kiểm soát khí hậu đã được lắp đặt đảm bảo đó là một trải nghiệm thư giãn, sảng khoái, một phần là nhờ hệ thống phun nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz.

Lợi ích của nước hoa xe Mercedes Benz tại Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Nước hoa xe Mercedes Benz chính hãng làm bầu không khí trong xe trở nên dễ chịu thơm ngát, giúp đầu óc được thư giãn không chỉ người lái xe mà còn tất cả những người trong xe, cân bằng không khí tách biệt với sự ô nhiễm không khí bên ngoài môi trường. Chắn chắn bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái và có lợi cho sức khỏe.

Lợi ích của nước hoa xe Mercedes Benz tại Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Lợi ích của nước hoa xe Mercedes Benz tại Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Ưu điểm của nước hoa xe Mercedes Benz chính hãng

Hệ thống nước hoa xe Mercedes Benz chính hãng sẽ tỏa ra một lượng nước hoa nhất định vừa phải cùng hương thơm lan tỏa khắp cabin nhờ hệ thống điều hòa. Có thể điều khiển bộ phun nước hoa ngay trên màn hình của xe hoặc cũng có thể kích hoạt thủ công tùy ý, giúp bạn trải nghiệm giống với bầu không khí trong lành ngay sau cơn bão mùa hè. Hệ thống được lắp đặt gọn gàng và trong cốp phụ của xe không chiếm quá nhiều diện tích.

Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz
  • Chi phí vô cùng hợp lí
  • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ nước hoa xe Mercedes Benz chính hãng để được tư vấn miễn phí và giải đáp cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHỤ KIỆN XE SANG MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.