Bạn đang sở hữu một chiếc Mercedes Benz? Bạn thường xuyên quên chìa khóa xe hay bạn cảm thấy bất tiện, thao tác lâu khi mở/khóa xe? Bạn muốn nâng cấp chiếc xe Mercedes Benz của mình trở nên cao cấp hơn? Vậy chẳng còn lý do gì mà bạn không tìm hiểu ngay thông tin về thiết bị tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz.

Mục lục

Keyless-Go là gì?

Là hệ thống khóa, mở  xe thông minh giúp lái xe khỏi mất công loay hoay tìm chìa khóa ở trong túi.

Lợi ích của việc lắp tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz

Lợi ích của việc lắp tay nắm cửa Keyless-Go
Lợi ích của việc lắp tay nắm cửa Keyless-Go

Khi bạn lỡ bỏ chìa khóa và túi sách hoặc ví nhưng vẫn không thể tìm thấy khi bạn đã biết chắc chắn là bạn đã để nó vào trong hoặc bạn vội vàng đi đâu đó và bạn cần mở cửa xe nhanh thì Keyless-Go sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề đó chỉ bằng 1 động tác là bạn có thể mở cửa xe mà không cần nhấn nút trên chìa khóa.

Ưu điểm của tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz

Rất tiện dụng cho người lái xe, bằng cách giảm các thao tác không cần thiết tiết kiệm được thời gian, chỉ đến gần xe khoảng một mét và chạm nhẹ vào tay nắm cửa là lập tức xe tự unlock cửa, khi ra khỏi xe cũng như vậy chỉ cần vuốt nhẹ là xe tự lock cửa lại mà không cần rút chìa khóa ra bấm nút. Tích hợp với chìa khóa nguyên bản.

Ưu điểm của tay nắm cửa Keyless-Go
Ưu điểm của tay nắm cửa Keyless-Go

Tính thẩm mỹ của tay nắm cửa Keyless-Go 

Với thiết kế tinh xảo vừa vặn với kích thước của tay nắm cửa cũ, mang lại sự hoản hảo cho chiếc xe của bạn, nổi lên sự sang trọng của người sở hữu chiếc xe.

Quá trình lắp đặt tay nắm cửa Keyless-Go

Lắp đặt thành công một hệ thống Keyless Go thường sẽ mất từ 1 đến 2 giờ tùy thuộc vào hệ thống của từng xe và cần mã hóa (coding) thêm phần mền trên ECU của xe. Việc lắp đặt tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nguyên bản của xe vì phải thay cả tay cửa cũ và can thiệp vào ECU của xe nhưng sẽ không ảnh hưởng đến các chính sách bảo hành của xe ở trong hãng.

Kiểm tra chất lượng tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu chúng tôi sẽ test thử và kiểm tra nhiều lần để đảm bảo không phát sinh một lỗi nào dù là nhỏ nhất, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Những nhược điểm của Keykess-Go

 • Chìa khóa thông minh hết pin

Đây là một trong những tình huống oái oăm dù rằng ít khi xảy ra. Nhưng những chiếc chìa khoá thông minh này chỉ cần yếu pin là có thể đã không thể mở được cửa xe. Khi đó, người dùng buộc phải sử dụng chìa khoá cơ từ Smart key.

 • Chìa khoá thông minh bị mất

Việc một thiết bị nhỏ bị mất là điều cũng dễ xảy ra. Trong tình huống này, người dùng cũng không thể gọi thợ khoá đến để giải quyết, mà bắt buộc phải liên hệ với hãng xe.

 • Chìa khoá thông minh “hỗ trợ” cho trộm xe

Do sử dụng sóng vô tuyến để kích hoạt các tính năng, chìa khoá thông minh ô tô cũng có thể bị làm giả hoặc hack hệ thống khoá.

Cam kết của Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Cam kết của Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Cam kết của Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
 • Chi phí vô cùng hợp lí
 • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz để được tư vấn miễn phí và giải đáp cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHỤ KIỆN XE SANG MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

 

6 thoughts on “Tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz

 1. Lê Trình says:

  Tay nắm cửa Keyless-Go cho Mercedes Benz là hệ thống khóa, mở xe thông minh nó giúp tôi khỏi mất công loay hoay tìm chìa khóa ở trong túi. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 2. Hạnh nguyễn says:

  mõi khi tôi muốn lấy đồ gì trong xe mà quên không lấy chìa khóa thì tôi có thể dễ dàng mở cửa thông qua cảm biến vân tay trên tay nắm cửa. Tôi cảm thấy phụ kiện tay nắm cửa Keyless-Go rất tiện lợi.

 3. Mạnh Quỳnh says:

  Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sẽ test thử và kiểm tra nhiều lần để đảm bảo không phát sinh một lỗi nào dù là nhỏ nhất, đảm bảo cho tôi được sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 4. Pingback: Keyles-Go - PHỤ KIỆN XE SANG MERCEDES_BENZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.