Bất kể những ai sở hữu ô tô cũng đều mong muốn xế yêu của mình lúc nào cũng sạch đẹp như mới, đặc biệt là khoang nội thất, khi bước lên xe, sàn xe là nơi chúng ta sử dụng và tiếp xúc thường xuyên nhất, chính vì vậy mà những người sử dụng ô tô hiện nay đã lựa chọn bảo vệ sàn xe bằng nhiều cách, và cách sử dụng phổ biến nhất chính là thảm lót sàn 6D Carbon trên xe Mercedes hãy đến ngay với Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz để nhận ngay những ưu đãi.

Cấu tạo của thảm lót sàn 6D Carbon trên xe Mercedes

Thảm lót sàn 6D carbon trên xe Mercedes
Cấu tạo của thảm lót sàn 6D carbon

Cũng tương tự với cấu tạo của thảm lót sàn xe hơi 6D cấu tạo của lớp lót sàn xe ô tô bằng cacbon có 5 lớp dày dặn như sau:

Lớp thứ nhất: Lớp cacbon phủ bề mặt siêu bền giúp da PU nhìn bóng hơn đẹp hơn và bền hơn, tăng tuổi thọ cho lớp da PU, da PU được phủ cacbon người ta sẽ gọi là lớp da cacbon.

Lớp thứ hai:  Lớp bọt biển có độ dày 8mm, lớp này có tác dụng tăng độ bám cũng như cách âm của thảm lót sàn trên xe ô tô, tùy thuộc vào độ dày mỏng của lớp bọt biển mà khả năng cách âm của các loại thảm lót sàn là khác nhau.

Lớp thứ ba: Lớp xốp không dệt may đây cũng là một trong số những lớp quan trọng giúp cho độ bám và độ cách âm của thảm tốt hơn.

Lớp thứ tư: Lớp XPE hay là còn được gọi là bọt cách nhiệt XPE. Đây là một loại vật liệu cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm vật liệu nhà đẹp hiện nay. Xốp XPE thực chất là một dạng kết cấu bọt nhựa độc lập giúp cách âm

Lớp thứ năm: Lớp đáy lót tổ ong chống trơn trượt cực kỳ hiệu quả, giúp độ bám tốt hơn chống sô lệch thảm trên xe.

Ưu điểm của sản phẩm:

Thảm lót sàn 6D carbon trên xe Mercedes
Ưu điểm của thảm lót sàn 6D carbon

Thảm lót sàn 6D Carbon trên xe Mercedes chịu nước hoàn hảo.

– Lớp rối được cấu tạo bằng nhựa mềm cao cấp, không mùi không vị

– Có thể tháo rời lớp thảm và sợ rối để dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

– Góc cạnh kín, khít hoàn hảo đến từng Milimet với từng loại xe và đời xe riêng biệt.

– Thảm được thiết kế theo đúng cấu trúc của sàn xe nên chắc chắn sẽ ăn nhập với sàn và thành xe đến từng mm, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành cũng như quá trình sử dụng phanh, côn ga không bị kẹt hay gây nguy hiểm gì.

– Có thể ngăn chặn được bụi bẩn, chất lỏng và các yếu tố gây hại trên bề mặt sàn xe khá tốt.

– Phủ lớp cacbon nên độ bền tương đối cao hơn so với thảm lót sàn ô tô 6D, ngoài ra có lớp cacbon nên thảm sẽ không bị ẩm mốc trong điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ướt.

– Được thiết kế khuy bấm chắc chắn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng

Cam kết của Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz:

 

Thảm lót sàn 6D carbon trên xe Mercedes
Cam kết từ Sang Mercedes Benz

+ Sản phẩm bảo hành 1 năm.

+ Hàng chính hãng 100%

+ Sản phẩm được đo và may riêng với từng loại xe của khách hàng.

+ Thêm logo của xe nếu khách hàng có nhu cầu và chi phí riêng dành cho logo.

Hãy đến ngay với Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz để có thể được tư vấn nhiệt tình và những ưu đãi riêng cho khách hàng. Thảm lót sàn 6D Carbon trên xe Mercedes sẽ giúp tăng lên sự sang trọng của chiếc xe khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.com

 

6 thoughts on “Thảm lót sàn 6D Carbon trên xe Mercedes

 1. Quốc Việt says:

  Thảm được thiết kế theo đúng cấu trúc của sàn xe, ăn nhập với sàn và thành xe đến từng mm, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành cũng như quá trình sử dụng phanh, côn ga không bị kẹt hay gây nguy hiểm

 2. Thành Nhân says:

  Sản phẩm chính hãng, được đo và may riêng với từng loại xe của khách hàng. Còn có dịch vụ thêm logo của xe nếu khách hàng có nhu cầu và chi phí riêng dành cho logo. Tôi rất thích các sản phẩm ở đây

 3. Trúc Uyên says:

  Thảm lót sàn chịu được nước hoàn hảo, có thể tháo rời lớp thảm và sợ rối để dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Tôi sẽ tiếp tục quay lại ủng hộ sản phẩm.

 4. Toàn Thắng says:

  Nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình giúp tôi lựa chọn được sản phầm phù hợp. Chế độ bảo hành ở đây vô cùng tốt có nhiều chính sách ưu đãi.

 5. Pingback: Thảm lót sàn 6D - Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.