Mercedes Benz có thể bị hỏng vào thời gian khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho người tùy vào cách sử dụng và cung đường điều khiển mà bộ má phanh điều khiển thì bạn cần chú ý bảo dưỡng, thay thế bộ má phanh Mercedes Benz khi không thể sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng má phanh được chúng tôi tổng hợp.

Mục lục

Má phanh Mercedes E300 nhập khẩu từ phụ tùng ô tô chính hãng tại Đức

Má phanh Mercedes E300 nhập khẩu từ phụ tùng ô tô chính hãng tại Đức
Má phanh Mercedes E300 nhập khẩu từ phụ tùng ô tô chính hãng tại Đức

Mã sản phẩm: 0054209320

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes

Nhập khẩu chính hãng

Độ bám và ăn phanh rất cao

Đảm bảo an toàn tốt nhất

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Má phanh sau được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Mercedes tại Đức. Là sản phẩm thay thế cao cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng quốc tế.

Tuổi thọ của má phanh sau xe E300 năm 2009-2011 cao do có cấu trúc đồng nhất giúp má phanh hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ cao và phục hồi nhanh hơn, ít gây mòn cả má, đĩa phanh cà cũng ít ồn hơn nhờ sự hấp thụ tốt âm thanh và những rung động nằm trong dải tần số mà con người nghe thấy. Với thiết kế vát góc, khía rãnh, và miếng lót cũng giúp má phanh gốm làm việc êm hơn, mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao

Trong quá trình vận hành, không tránh khỏi những lần xe bị ngập nước, dẫn đến việc hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của má phanh xe Mercedes Benz E300 năm 2009 – 2011 vẫn rất tốt với độ ma sát cao nên đảm bảo an toàn. Má phanh sau xe Mercedes E300 năm 2009-2011 mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cho người sử dụng.

Đặc điểm bộ má phanh xe Mercedes Benz

Má phanh sau xe Mercedes Benz E300 kết hợp sự cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến và độ bền cao, đảm bảo an toàn cho bạn và giảm đáng kể lượng bụi phát sinh. Má phanh được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất, sản xuất trên dây truyền công nghệ NAO cải tiến sử dụng hợp chất mới có tính ma sát cao, chất lượng cải tiến phù hợp cấu hình chuẩn của xe.

Chất lượng của má phanh cao cấp cực cao độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao, nhiệt độ cháy phanh cao không ảnh hưởng đáng kể đến tính ma sát của má phanh. Khi xe bị ngập nước, hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của bộ má phanh Mercedes Benz vẫn rất tốt. Đảm bảo sự an toàn cực cao.

Đặc điểm bộ má phanh xe Mercedes Benz
Đặc điểm bộ má phanh xe Mercedes Benz

4 cách nhận biết má phanh ô tô bị mòn

  • Tiếng ồn bất thường

Những người lái xe tốt luôn dựa vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân, tay và mắt. Một điều quan trọng khác là sử dụng đôi tai để lắng nghe những âm thanh, tiếng ồn bất thường phát ra từ chiếc xe của bạn. Những tiếng kêu: kin kít, ken két,…khi phanh, là một dấu hiệu rõ ràng rằng má phanh đã mòn, cần được thay mới không chậm trễ.

  • Xe bị lạng sang hai bên khi phanh

Khi phanh xe, nếu cảm thấy chiếc xe có một lực kéo khiến chiếc xe rẽ trái, rẽ phải bất thường hay khi bạn dừng đỗ, xe hay bị giật thì nên đi kiểm tra phanh ngay lập tức.

  • Những cảm giác ở chân

Bên cạnh tiếng ồn, dấu hiệu khác là phanh sẽ không ăn như bình thường, quãng đường phanh cũng sẽ tăng lên. Khi đó bạn sẽ thấy khó kiểm soát chiếc xe hơn, nhất là khi di chuyển với tốc độ cao mà đột ngột phải dừng xe do có vật cản. Khi đó có thể bàn đạp phanh dù đã gần chạm sàn mà phanh không ăn cho lắm.

Có thể bạn cũng cảm nhận được bàn đạp nhẹ, có vẻ hành trình tự do của pedal lớn hơn bình thường… là thời điểm cần thay mới má phanh.

  • Cảm biến báo mòn

Có hai loại cảm biến:

– Má phanh trên xe có gắn miếng thép giúp tản nhiệt, khi má phanh mòn sẽ tiếp xúc với heo thắng (caliper) và đĩa phanh gây ra tiếng kêu.

– Má phanh trên xe có gắn cảm biến khi má phanh mòn sẽ tiếp xúc với heo thắng (caliper) và đĩa phanh dẫn đến đèn báo mòn phanh trên bảng điều khiển bật sáng. Bạn hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng xe để nâng cao nhận thức các vấn đề liên quan.

Ở đâu cung cấp bộ má phanh Mercedes Benz chính hãng ?

Phụ tùng xe sang Mercedes Benz luôn cập nhật bộ má phanh Mercedes Benz mới nhất, chúng tôi đảm bảo chính hãng được nhập khẩu từ Đức cũng như sẽ có những mức giá tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.