Thay vì chọn một loại nước hoa khác sử dụng để tăng hương thơm trong chính chiếc xe Mercedes của khách hàng. Bên cạnh những tính năng an toàn và giải trí còn cần phải đem đến sự thoải mái cho người lái xe và hành khách nhờ Air Balance bộ phun nước hoa. Đây cũng là một công nghệ tiên tiến trên các xe mercedes, nhưng không phải xe nào cũng có. Hệ thống này cũng cấp cho người lái xe một bầu không khí trong lành và tinh khiết nhờ có bộ phun nước hoa.

Mục lục

Về các dòng nước hoa của xe Mercedes:

Air Balance bộ phun nước hoa
Về các loại nước hoa của xe Mercedes

Đây là lọ nước hoa dùng cho hệ thống phun nước hoa sử dụng trên xe Mercedes benz . Có các mùi hương như sau :

Freeside Mood – “một mùi hương cam quýt nhưng hiện tại, rất tròn, không có bất kỳ cạnh gồ ghề nào”

Sports Mood – “một hương thơm tự nhiên rất dễ chịu với một sự tươi mát phát ra từ tông màu xanh lá cây của lá xanh nhạt trẻ và làm tròn bởi sắc thái hoa ánh sáng”

Nightlife Mood – “mùi hương của một chiếc ghế bành bọc da nặng trước một đám cháy trong một căn phòng được lót bằng gỗ tối màu, một ly cognac trên một chiếc bàn nhỏ (tông màu nhạt nhẹ) và một điếu xì gà”

Downtown Mood – “hoa trong suốt với hiệu ứng kim loại tinh tế, vui vẻ gợi cảm nhờ âm sắc ấm áp, và nữ tính nhất của mùi hương với một chút phấn, tông màu gợi cảm”.

Loại bán theo xe là mùi hương là Freeside Mood. 

Lợi ích khi khách hàng sử dụng air balance bộ phun nước hoa:

Air Balance bộ phun nước hoa
Lợi ích của Air Balance bộ phun nước hoa

+ Có tác dụng mang đến cho bầu không khí bên trong xe trở nên dễ chịu hơn, thơm mát hơn, giúp bầu không khí trở nên cân bằng, tránh sự ngột ngạt, khó chịu.

+ Air balance bộ phun nước hoa có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào cốp phụ của xe mà không lo chiếm quá nhiều diện tích.

+ Đặc biệt hơn, bạn có kết nối và điều khiển bộ sản phẩm này ngay trên màn hình xe, mang đến sự tiện lợi và cho hiệu quả sử dụng cao nhất

+ Được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng với nhiều mùi hương khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình, mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ưu đãi dành đến cho khách hàng:

Để lắp đặt hệ thống phun nước hoa cần kĩ thuật rất nhiều và  sẽ mất từ khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ bao gồm các công tác tháo lắp và hoàn thiện lại thêm cả mã hóa(coding)  thêm phần mềm trên hệ thống ECU của xe để xe nhận điều khiển trực tiếp bộ phun nước hoa.

Đặc biệt hơn, bạn có kết nối và điều khiển bộ sản phẩm này ngay trên màn hình xe, mang đến sự tiện lợi và cho hiệu quả sử dụng cao nhất

Việc lắp đặt hệ thống phun nước hoa sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống trên xe vì hệ thống phun nước hoa chỉ là một option thiếu của xe và đồng nghĩa với việc sẽ không mất các chính sách bảo hành trong hãng của xe.

Sau khi các quá trình lắp đặt và hoàn thiện xe xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra  từng chi tiết của bộ phun nước hoa và các hoạt động của thiết bị 

Phải đảm bảo rằng hệ thống xe đã tương thích với bộ phun nước hoa, điều chỉnh lượng nước hoa tỏa ra sao cho mùi hương vừa ý khách hàng.

Cam kết từ phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Air Balance bộ phun nước hoa
Cam kết từ Sang Mercedes

Hàng chính hãng 100%, chất lượng hàng đầu.    

Nói không với hàng giả và hoàn tiền khi khách hàng chứng minh được sản phẩm không phải hàng thật.

Tư vấn nhiệt tình, không ngại xa nếu khách hàng có nhu cầu cao.

Air Balance bộ phun nước hoa đến từ Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz sẽ không làm khách hàng thất vọng và tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe Sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.