Bạn đang chỗ bán phụ kiện xe uy tín, bạn đang tìm chỗ lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây phụ kiện xe sang Mercedes Benz cung cấp bạn dịch vụ hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mục lục

Khái quát chung hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz

Khái quát chung hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz
Khái quát chung hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz

Hệ thống cảnh báo điểm mù sử dụng các cảm biến để phát hiện một hay nhiều phương tiện ở làn đường liền kề mà người lái xe không quan sát được. Hệ thống cảnh báo người lái xe về sự hiện diện của xe đang đến gần, tạo điều kiện thay đổi làn đường an toàn. Hệ thống này được phép can thiệp vào hệ thống. Nó cung cấp một lực trên tay lái để tránh va chạm nếu người lái có xu hướng chuyển sang làn khác khi đã có xe trong làn này. Hoặc nó sẽ cung cấp một lực ngược lại khi người lái đạp bàn đạp để tránh va chạm trực diện.

Lợi ích của việc lắp đặt bộ cảnh báo điểm mù Mercedes Benz 

Cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú Mỹ giúp bạn chuyển làn đường một cách an toàn luôn luôn cảnh báo những xe có tốc độ cao hơn và muốn vượt bạn, giúp bạn làm chủ được trong các tình huống, cảnh báo sớm va chạm đối với các xe phía sau vượt lên, cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh khi chuyển làn và có xe phía sau rơi vào điểm mù mà không thể nhìn thấy qua gương. Giúp cho chuyến đi của bạn an toàn và dễ dàng hơn.

Lưu ý an toàn quan trọng của hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú Mỹ

Hệ thống hỗ trợ điểm mù không phản ứng với các xe bị vượt quá sát về phía bên khiến chúng nằm trong khu vực điểm mù. Khi chênh lệch giữa tốc độ tiếp cận và tốc độ vượt quá lớn

Do đó, Hệ thống hỗ trợ điểm mù không thể cảnh báo cho lái xe trong những tình huống này, nên có nguy cơ xảy ra tai nạn.
Luôn luôn chú ý tới tình hình giao thông và giữ khoảng cách an toàn về một bên của xe.

Quá trình lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú Mỹ

Quá trình lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú Mỹ
Quá trình lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú MỹQuá trình lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Mercedes Benz

Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để lắp đặt bộ cảnh báo vượt sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ phụ thuộc vào hệ thống của từng xe thay các mặt gương cũ chạy dây jack, việc lắp đặt hoàn toàn Plug and Play. Nó sẽ ảnh hưởng để hệ thống nguyên bản của xe vì phải thay 2 mặt gương cũ nhưng sẽ không mất  bất cứ chính sách bảo hành  trong hãng của xe.

Hãy để chúng tôi phụ kiện xe sang Mercedes Benz giúp bạn tự tin hơn lái xe cảnh báo điểm mù trên gương Mercedes Benz của bạn 

Cam kết với khách hàng

Cam kết với khách hàng
Cam kết với khách hàng

Khách hàng đến với phụ kiện xe sang Mercedes Benz của chúng tôi cam kết 

 Đúng sản phẩm, Đúng giá

Hoàn trả 100% giá trị nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Chế độ bảo hàng, bảo dưỡng thường xuyên

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt chỉ có DUY NHẤT tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ cảnh báo điểm mù Mercedes Benz cầu Phú Mỹ của phụ kiện xe sang Mercedes Benz để được báo giá chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.