Quý khách hàng đang có thay thế cho con “ vợ ” cưng của mình của mình một bộ phuộc giảm xóc xe Bently chất lượng tốt nhất. Mời quý khách hàng tham khảo bài viết về sản phẩm của chúng tôi để hiểu những gì chúng tôi có thể đem lại cho bạn.

Mục lục

Dấu hiệu bộ phuộc giảm sóc xe Bently xuống cấp

Dấu hiệu bộ phuộc giảm sóc xe Bently xuống cấp
Dấu hiệu bộ phuộc giảm sóc xe Bently xuống cấp

 

Giảm xóc bị xuống cấp sẽ có những ảnh hưởng tới xe ô tô, nên khi quý vị để ý xe ô tô xuất hiện những dấu hiệu sau thì chứng tỏ giảm xóc đang gặp vấn đề:

Giảm xóc phát ra tiếng ồn cót két: nguyên nhân có thể do xi lanh giảm xóc bị méo, lò xo bị gỉ, và các cọ sát giữa các bộ phận trong giảm xóc.

Phát hiện giảm xóc bị chảy dầu ra ngoài: nguyên nhân giảm xóc bị hở phớt và dầu thủy lực bị chảy ra ngoài. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của giảm xóc, quý vị nên nhanh chóng đi kiểm tra và xử lý giảm xóc nhanh chóng tránh để lại những ảnh hưởng tới bộ phận khác của xe ô tô.

Khi phanh xe đầu xe bị nhún mạnh: điều này cho thấy bộ giảm xóc xe đang bị hao mòn, khi phanh gấp hoặc xe chuyển hướng thì xe cảm giác nhún về phía trước nhẹ và có hiện tượng lắc lư. Điều này sẽ khiến quý vị lái xe không được yên tâm và khó di chuyển xe nhất là vào trời mưa, đường trơn trượt.

Vô lăng lái xe bị rung khi lái: khi giảm xóc gặp không được chắc chắn, làm việc không hiệu quả sẽ dẫn đến vô lăng bị rung, không ổn định khi lái xe. Điều này làm cho người lái xe khó điều khiển ô tô hơn, dễ bị chệch hướng định lái … gây ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe.

Công dụng của giảm xóc Bentley

Công dụng của giảm xóc Bentley
Công dụng của giảm xóc Bentley

 

Giảm xóc Bentley có công dụng triệt tiêu những rung động, độ xóc khi xe ô tô đi qua những đoạn đường gập ghềnh, gồ ghề và nhiều ổ gà, ổ voi giúp xe chạy êm hơn, dễ chịu hơn. Nhờ vậy mà người ngồi trong xe sẽ thoải mái và an toàn hơn khi ngồi trong xe.

Để giảm xóc làm việc hiệu quả thì giảm xóc có cấu tạo như sau

1 pít tông gắn vào đầu cuối cốt nhún di chuyển trong xi lanh, đầu còn lại của cốt nhún có gắn vít dậy nhớt để quá trình làm việc cốt nhún không bị văng ra.

1 xi lanh phía trong di chuyển pít tông.

1 van tiết lưu bằng nhôm hoặc thau nằm giữa cốt nhún và xi lanh.

1 phốt nhớt giữ cho nhớt trong xi lanh không trào ra.

1 phe gài chặn chốt hoặc một khâu nối có ven răng liên kết giữa cốt nhún và xi lanh.

Ống bọc lò xo nhún bằng cao su bao phần trên cốt nhún.a

Nên xử lý giảm xóc Benley bị xuống cấp như thế nào?

Nên xử lý giảm xóc Benley bị xuống cấp như thế nào?
Nên xử lý giảm xóc Benley bị xuống cấp như thế nào?

 

Khi quý vị phát hiện bộ giảm xóc Bentley của mình đang gặp một số dấu hiệu như trên thì quý vị nên nhanh chóng đi kiểm tra giảm xóc để có thể xử lý nhanh chóng. Việc phát hiện sớm những dấu hiệu này giúp quý vị nhanh chóng ngăn chặn những ảnh hưởng của giảm xóc tới những bộ phận khác của xe ô tô và giảm thiểu chi phí phát sinh nếu phát hiện khi giảm xóc đã bị hỏng nặng.

  • Hơn nữa, quý vị hãy từ đó lưu ý đến lịch bảo dưỡng giảm xóc cho xe ô tô, theo các chuyên gia khuyến cáo khi xe chạy được 48.000km hoặc 64.000km tùy thuộc vào quá trình lái xe để quý vị tiến hành bảo dưỡng và thay thế giảm xóc cho xe.
  • Và nếu giảm xóc đã đến lúc phải thay quý vị nên ưu tiên những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng và uy tín để tiến hành thay thế. Bởi nếu thay thế giảm xóc chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe ô tô, nhanh chóng hỏng hóc gây mất thời gian và tiền bạc của quý vị.

Như vậy Bộ phuộc giảm xóc xe Bently là một bộ phận vô cùng cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người khi cầm lái cũng như người ngồi trên xe, mang lại cảm giác thiếu an toàn cho chủ sở hữu. Để đảm bảo bộ giảm xóc sau của mình luôn hoạt động hiệu quả thì quý khách hàng nên chú ý bảo dưỡng thường xuyên thay mới khi đã không còn sử dụng mượt mà trơn chu.

Để khắc phục hết tất cả những vấn đề trên mời quý khách hàng đến ngay với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *