Chiếc xe Mercedes sở hữu nhiều đột phá công nghệ về động cơ, ngoại thất cũng như nội thất bên trong. Với thiết thiết kế cá tính và mức giá tầm trung nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để làm chiếc xe này hoạt động thêm phần mượt mà, sản phẩm đóng mở đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền của phụ kiện xe sang Mercedes Benz đã có mặt trên thị trường và được khách hàng hào hứng đón nhận. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Mục lục

Tổng quan sản phẩm đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền

  • Không ngẫu nhiên mà sản phẩm được khách hàng yêu thích đến thế. Mang đến những cách thức đóng mở cốp xe thuận lợi chỉ đơn giản bằng việc bấm nút. Hoặc có thêm sự lựa chọn, bạn chỉ tốn chi phí thêm khoảng một triệu nữa là đó có thể đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền cả bằng cảm biến đá chân vào gầm cốp. Những lúc tay bạn đang cầm nhiều đồ cồng kềnh hay bê đồ nặng thì cách mở cốp xe này tỏ ra lợi thế ưu việt hơn hẳn phương pháp đóng mở cốp truyền thống.
  • Sản phẩm bao gồm nhiều chi tiết dây, giắc cắm và ti cốp được thiết kế đạt những tiêu chuẩn an toàn nhất định để có thể dễ dàng lắp đặt vào cốp xe mà không gây mất thẩm mỹ của xe.
  • Ngoài ra còn một tính năng nữa mà khá nhiều khách hàng không biết về sản phẩm này và lo ngại rằng nếu sản phẩm này tự động đóng mở bằng nút không có sự giám sát trực tiếp phía sau của con người khi va phải vật cản có thể gây hỏng cốp xe. Câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi gặp vật cản sản phẩm này sẽ giúp cốp xe chuyển động ngược trở lại.

Địa điểm bán sản phẩm đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền uy tín?

Địa điểm bán sản phẩm đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền uy tín?
Địa điểm bán sản phẩm đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền uy tín?
  • Để tìm kiếm một sản phẩm đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền đạt những tiêu chuẩn về chất lượng trong thị trường hàng hóa trôi nổi như hiện nay là không hề đơn giản. Mách bạn một nơi đáng tin cậy để trang bị sản phẩm này cho xe yêu. Đó chính là chợ nội thất ô tô.
  • Với những chuyên gia lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn những câu trả lời phù hợp và lắp đặt chuyên nghiệp đem đến sự vận hành an toàn, bền bỉ.
  • Chợ nội thất ô tô còn là thiên đường của đồ nội thất và phụ kiện ô tô, bạn muốn tìm bất cứ sản phẩm gì cho xe yêu của mình cũng nhanh chóng, đơn giản.

Chức năng của đá cốp Mercedes Benz 

Chức năng của đá cốp Mercedes Benz 
Chức năng của đá cốp Mercedes Benz

Sau khi lắp đặt và cài đặt để active tính năng ẩn, người sử dụng chỉ việc đá chân vào khoảng không bên dưới cản sau là cốp tự động mở, làm tương tự cho việc đóng lại. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi mỗi khi cả hai tay đang bận rộn ôm những  vật cồng kềnh hay hành lý.

Mở và đóng cốp không cần dùng chìa khóa.

Đá chân vào khoảng không bên dưới cản sau để đóng mở cốp.

Sử dụng cảm biến bên dưới cản sau để nhận dạng động tác.

Cam kết của dịch vụ chúng tôi

Cam kết của dịch vụ chúng tôi
Cam kết của dịch vụ chúng tôi

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3: Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Thứ 4: Hàng chuẩn zin 

Thứ 5: Lắp đặt zin theo xe

Thứ 6: Không ảnh hưởng hệ thống xe

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ đá cốp Mercedes Benz Thảo Điền của phụ kiện xe sang Mercedes Benz để được báo giá chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.