Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều các sơ sở bán nước hoa Mercedes Benz. Bạn không biết cơ sở hay công ty nào bán hàng chính hãng và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bạn không cần lo lắng về điều này, đã có dòng nước hoa Mercedes Benz chính hãng Nguyễn Hữu Cảnh của phụ kiện xe sang Mercedes Benz chuyên bán hàng chính hãng.

Mục lục

Tại sao Khách hàng nên chọn nước hoa Mercedes Benz chính hãng Nguyễn Hữu Cảnh?

Dòng nước hoa Mercedes Benz chính hãng Nguyễn Hữu Cảnh của phụ kiện xe sang Mercedes Benz là một công ty có uy tín và luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách một dòng nước hoa tỏa hương thơm và khiến bạn cảm nhận được sự tự tin và tạo nên sự quyến rũ.

Điều đặc trưng của dòng nước hoa này là nó có thể giữ mùi hương từ 7 đến 12 tiếng. Nước hoa này có thể giúp người nhận dễ dàng sử dụng mọi thời gian, mọi lúc mọi nơi. Thật tự tin khi bạn sử dụng nước hoa này khi lái một chiếc xe thì rất là ngầu, hương nước hoa lan tỏa theo làn gió. Và thu hút rất nhiều ánh nhìn từ mọi người. Thật tuyệt vời hơn nữa, khi bạn sử dụng dòng nước hoa này đi vào giữa đám đông, mùi hương sẽ lan tỏa và quyến rũ tất cả mọi người.

Các mùi hương đặc trưng của phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Các mùi hương đặc trưng của phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Các mùi hương đặc trưng của phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Khi Quý khách sử dụng dòng nước hoa Mercedes Benz chính hãng Nguyễn Hữu Cảnh của phụ kiện xe sang Mercedes Benz. Mùi nước hoa sẽ chuyển theo qua ba giai đoạn.

  • Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng Ý, Lá hoa tím.
  • Hương giữa: Tiêu Bourbon, Nhựa Galbanum, Nhục đậu khấu, Hoa tím.
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài Bourbon, Cây hoắc hương, Chất Cetalox.

Mùi nước hoa Mercedes Benz chính hãng Nguyễn Hữu Cảnh vô cùng quyến rũ

Mercedes-Benz là mùi hương mới dành cho nam được. Mercedes-Benz giới thiệu vào đầu năm 2013. Chai nước hoa thuộc hương gỗ cay nồng và đem lại cảm giác tự tin, thanh lịch và tươi mát.

Mercedes-Benz mở ra với hương thơm ngọt ngào, nồng nàn của cam bergamot, quả chanh vàng, quả quýt hồng và lá hoa tím. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp hài hòa của tiêu, nhựa, nhục đậu khấu và hoa tím. Cuối cùng là nét hương sâu lắng của gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài, cây hoắc hương và chất cetalox. Bên cạnh đó, lá hoa tím và hoa tím là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Mercedes-Benz sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những chàng trai tự tin, phóng khoáng và lịch lãm.

Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Cam kết của phụ kiện xe sang Mercedes Benz
  • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời
  • Đền bù nếu không đúng hàng
  • Chi phí hợp lí

Tìm hiểu về dòng nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Tìm hiểu về dòng nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz
Tìm hiểu về dòng nước hoa tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Nước hoa Mercedes-Benz hiện tại có 13 chai nước hoa được sản xuất từ 2012 đến 2015. Trong đó, nước hoa Mercedes-Benz có 10 chai nước hoa nam, 3 chai nước hoa nữ

Nước hoa Mercedes-Benz có tổng cộng 20 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Mercedes-Benz có 15 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2012 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Mercedes-Benz được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Michel Almairac, Harry Fremont, Honorine Blanc, Annie Buzantian

Sự hài lòng của Quý khách về dòng nước hoa Mercedes Benz chính hãng Nguyễn Hữu Cảnh tại phụ kiện xe sang Mercedes Benz. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phụ kiện xe sang Mercedes Benz

Địa chỉ: Số 62 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1883.1883
Email: phukienxebenz@gmail.com
Website: www.phukienxebenz.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.