Phủ GB ceramic ô tô là một loại phủ bề mặt bảo vệ cho xe hơi, được làm bằng các hợp chất ceramic và được sử dụng để bảo vệ bề mặt xe khỏi các tác nhân gây hại như tia UV, bụi bẩn, chất bẩn, mưa axit, vết bẩn, và trầy xước nhẹ.

Phủ ceramic được sử dụng trên bề mặt sơn xe và có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ chống trầy xước, giúp bề mặt xe luôn sáng bóng và dễ dàng lau chùi. Nó cũng giúp tăng độ bền của bề mặt sơn và bảo vệ sơn khỏi các tác động từ môi trường.

Mục lục

Phủ GB Ceramic Kính có gì đặc biệt ? 

Phủ GB Ceramic Kính là một loại phủ bảo vệ tương tự cho bề mặt xe. Nhưng là bảo vệ bề mặt kính chống trầy xước, chống bám bẩn và chống nước. Được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kính như kính xe hơi, kính cửa sổ, kính mắt, vv.

GB Ceramic là một thương hiệu phủ bảo vệ bề mặt của công ty GB Solutions. GB Ceramic được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến sử dụng các hợp chất ceramic. Bao gồm một số loại khoáng chất như silic, titan và oxit nhôm. Các hợp chất này được kết hợp với các hợp chất hữu cơ và dung môi. Để tạo ra một dung dịch phủ bảo vệ bề mặt,tạo ra một lớp phủ mỏng và cực kỳ cứng trên bề mặt của vật liệu. Bao gồm kính, kim loại, nhựa, vv. GB Ceramic được sử dụng để bảo vệ và tăng độ bền cho các bề mặt đó khỏi các tác động như trầy xước, bám bẩn, và oxy hóa.

Phủ GB Ceramic tại Benzauto Hồ Chí Minh
Phủ GB Ceramic tại Benzauto Hồ Chí Minh

Tổ hợp về GB Ceramic

GB Ceramic cũng có các đặc tính chống nước, chống dính bẩn, và chống tia cực tím. Giúp cho bề mặt được phủ GB Ceramic luôn giữ được sự sạch sẽ và bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại. Ngoài ra, GB Ceramic còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như tại các nhà máy sản xuất ô tô và điện thoại di động để bảo vệ các bề mặt máy móc, cũng như các thiết bị điện tử.

GB Ceramic đã được chứng nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Như là một sản phẩm bảo vệ bề mặt hàng đầu, được đánh giá cao về độ bền và hiệu quả bảo vệ. Tuy nhiên, giá thành của GB Ceramic thường khá cao và cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tối ưu

Hệ thống Phụ Kiện xe Benz sử dụng dung dịch phủ Ceramic nào?

Sử dụng 2 loại dung dịch phủ GB Ceramic 9H và GB Ceramic  9H+ với 3 phiên bản Eternity – Luxury -Premium. Được phân phối độc quyền tại GB Việt Nam. Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Mỹ dựa trên tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay

GB Ceramic 9H và GB Ceramic 9H+ đều là các sản phẩm phủ Ceramic chuyên dụng để bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt về tính năng và đặc tính.

GB Ceramic 9H là sản phẩm phủ bảo vệ bề mặt thông thường. Được thiết kế để tăng độ cứng và bền bỉ cho bề mặt được phủ. Nó bao gồm các hợp chất ceramic như silic, titan và oxit nhôm kết hợp với các hợp chất hữu cơ và dung môi để tạo ra một lớp phủ mỏng trên bề mặt.

GB Ceramic 9H+ là sản phẩm cải tiến của GB Ceramic 9H. Có khả năng bảo vệ bề mặt tốt hơn và cung cấp các tính năng độc đáo hơn. Nó bao gồm các hợp chất ceramic cùng với các hợp chất hữu cơ và dung môi. Được cải tiến với công nghệ đột phá mới nhất. Giúp tăng độ bền và chịu va đập tốt hơn so với GB Ceramic 9H. GB Ceramic 9H+ cũng có khả năng kháng trầy xước, chống oxy hóa và chống bám bẩn tốt hơn, giúp bề mặt được bảo vệ tốt hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Tóm lại, GB Ceramic 9H+ là sản phẩm phủ Ceramic cao cấp hơn GB Ceramic 9H, với tính năng và đặc tính được cải tiến để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho bề mặt được phủ.

Phủ GB Ceramic Kính
Phủ GB Ceramic Kính

Tại sao nên chọn Phủ Ceramic tại Phụ kiện xe Benz

Làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm: là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Chuyên về các dịch vụ chăm sóc xe hơi chất lượng cao. Bao gồm cả dịch vụ phủ Ceramic. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, các kỹ thuật viên của có kiến thức chuyên sâu về phủ Ceramic. Và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng sản phẩm chất lượng cao:  sử dụng các sản phẩm phủ Ceramic chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Như GB Ceramic, Gtechniq, IGL Coatings, Ceramic Pro, vv. Sản phẩm này đảm bảo độ bền, độ cứng và khả năng bảo vệ cao cho bề mặt được phủ.

Phụ kiện xe Benz khẳng định là một trong những trung tâm chăm sóc xe nói chung. Và dịch vụ phủ Ceramic nói riêng.  Chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe của một trung tâm phủ Ceramic .UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP.

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.