Đánh bóng kính xe ô tô không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, tăng độ sáng và sự rõ ràng của kính, mà còn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của kính, tăng khả năng quan sát của người lái và giảm nguy cơ tai nạn giao thông, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng xe ô tô

Mục lục

Đánh bóng kính xe ôtô là gì? Các lý do nên đánh bóng kính xe ôtô?

Đánh bóng kính xe ô tô là quá trình làm sáng bóng và loại bỏ các vết xước, trên bề mặt kính . Quá trình đánh bóng kính xe ô tô thường được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ đánh bóng. Chuyên dụng cùng với các chất phụ gia đánh bóng.

Đánh bóng kính xe ô tô là một quá trình quan trọng giúp cải thiện tình trạng của kính. Tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng quan sát và giảm nguy cơ tai nạn giao thông. Một số lý do nên đánh bóng kính xe ô tô: tăng độ sáng và sự rõ ràng của kính. Khi đánh bóng kính xe ô tô, các vết xước và bẩn trên bề mặt kính được loại bỏ. Giúp tăng độ sáng và sự rõ ràng của kính.

Loại bỏ các vết xước và bẩn trên bề mặt kính: Khi sử dụng xe ô tô, kính bị phai mờ, trầy xước và bẩn. Làm giảm khả năng quan sát của người lái. Đánh bóng kính giúp loại bỏ các vết xước và bẩn trên bề mặt kính. Tăng khả năng quan sát và giảm nguy cơ tai nạn giao thông. Bảo vệ kính: Việc đánh bóng kính xe ô tô giúp tạo một lớp bảo vệ trên bề mặt kính, giúp chống lại các tác nhân bên ngoài và tăng tuổi thọ của kính,dễ dàng vệ sinh và chăm sóc,khi kính được đánh bóng, bề mặt kính trở nên dễ dàng vệ sinh hơn, không bám bẩn và dễ dàng lau chùi

Đánh bóng kính
Đánh bóng kính

Nguyên nhân dẫn đến trầy xước kính xe

Xe ô tô di chuyển trên đường và thường xuyên tiếp xúc với các chất cứng như sỏi, cát, đá. Các mảnh vụn đường, lá cây và các vật thể khác. Nếu lái xe không cẩn thận hoặc không đúng kỹ thuật, có thể gây ra va chạm. Lực đập mạnh vào kính, gây trầy xước. Nếu sử dụng các chất liệu lau rửa không đúng hoặc không phù hợp. Có thể gây ra trầy xước trên bề mặt kính xe. Ngoài ra khi thời tiết khắc nghiệt, như bão, giông, mưa đá, nóng bức hoặc lạnh. Sẽ ảnh hưởng đến độ bền của kính xe ô tô, gây ra trầy xước và hư hỏng.

Khi lau chùi kính xe ô tô, nếu không đúng kỹ thuật sửa dụng dẻ hoặc loại dụng cụng không phù hợp. Thì có thể dẫn đến trầy xước và mất tính thẩm mỹ của kính.

Sử dụng kính không chất lượng: Khi sử dụng các loại kính không chất lượng. kính bền và chống trầy xước, có thể dẫn đến trầy xước nhanh chóng và dễ dàng trên bề mặt kính.

Để tránh trầy xước kính xe ô tô, người sử dụng xe nên điều khiển xe cẩn thận, sử dụng chất liệu lau rửa phù hợp, sử dụng kính chất lượng tốt, đúng kỹ thuật lau chùi và bảo quản kính đúng cách.

Các bước bên Phụ kiện Benz

Trung tâm chăm sóc, nâng cấp xe chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, dịch vụ đánh bóng kính ô tô với quy trình 6 bước nghiêm ngặt:

Bước 1: Vệ sinh kính sạch sẽ để thấy rõ những vết trầy xước kính bị bụi che mờ và thông báo với khách hàng về mức độ trầy xước của bề mặt kính.

Bước 2: Che chắn các vị trí không đánh cụ thể là ron cửa.

Bước 3: Dùng dung dịch tẩy ố kính để xóa bỏ đi những vết ố cứng đầu bám chặt trên kính

Bước 4: Tiến hành bằng dụng cụ đánh bóng kính ô tô chuyên dụng và dung dịch đánh bóng kính ô tô GB.

Bước 5: Vệ sinh lại bề mặt kính kỹ lưỡng bằng khăn mềm sợi nhỏ một lần nữa để kết thúc quá trình đánh bóng, vệ sinh kính ô tô.

Bước 6: Kiểm tra lại độ bóng của kính và bàn giao cho khách.

Cam Kết với khách hàng khi tới Phụ kiện Benz

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cam kết của doanh nghiệp. Đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, các quy định pháp luật và sự mong đợi của khách hàng

Ngoài ra, Phụ kiện Benz có thể cam kết bảo mật thông tin khách hàng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu pháp luật và cam kết về giá cả hợp lý.

Với cam kết chất lượng dịch vụ, mong muốn giữ chân và phát triển khách hàng, đồng thời tạo được uy tín và danh tiếng trong ngành kinh doanh của mình.

Phụ kiện xe Benz khẳng định là một trong những trung tâm chăm sóc xe an toàn. Chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe của một trung tâm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP.

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.1883.1883

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.